• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Ghế da sang trọng, thời thượng cho phòng khách

lalamini

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
149
Tuổi
34
Ghế da sang trọng, thời thượng cho phòng khách Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc ghế như thế nào cho phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng. Sản phẩm ghế này đáp ứng được thị hiệu của khách hàng bởi sự sang trọng, đẳng cấp, hiện đại mà tinh tế. Thiết kế này cũng mang tới đẳng cấp cho không gian công ty sản xuất hộp đựng quà tặng. Da và da bọc yên ngựa là sản phẩm đại diện cho những truyền thống quan trọng nhất của thương hiệu chuyên về da của nhãn hiệu nội thất. Trên thực tế, thương hiệu này luôn dùng da và da yên ngựa của riêng mình.
so-bia-da-lan-mep-cao-cap_tbn_1618416031.jpg
Các bộ sưu tập từ da ngựa đều được tạo thành từ những loại da chất lượng nhất, bắt nguồn từ những loại da đến từ nơi mang đến nguyên liệu thô tốt nhất thế giới. Cả hai dòng sản phẩm, da và da yên ngựa, đều được thuộc bằng crôm, sau đó thuộc lại bằng crôm hoặc crôm pha với thực vật. Chúng được nhuộm trong các thùng gỗ trong suốt quá trình, sau đó được đánh vécni đặc biệt. Cuối cùng, sản phẩm được xử lý bằng các hoạt chất đặc biệt để giúp chúng chống nước trong thời gian nhất định. Toàn bộ da và da yên ngựa được nhuộm bằng màu không độc hại và không chứa pentachlorophenol. Cứng rắn và khác biệt như một con ngựa bất kham, da yên ngựa hay còn gọi là da sáp ngựa điên luôn là một chất liệu nổi bật. Cái chất bụi bặm, ngông nghênh tiềm ẩn bên trong đó, khó có một thứ gì bắt chước được. Điểm thú vị của loại ghế da bọc yên ngựa này là khi ép bề mặt da lại, bề mặt da sẽ biến đổi sang màu khác. Đặc biệt, sau một thời gian tiếp xúc với mồ hôi người, những chiếc ghế da bọc ngựa trở nên sậm lại, mềm mại và bóng bẩy vô cùng. Với những kỹ thuật thuộc da lâu đời, những nghệ nhân đã tạo ra được những dòng da thuộc tuyệt vời. Trong đó, da yên ngựa nổi bật lên như một chiến binh mộc mạc mà đậm chất phong trần. Phong cách được bảo toàn trọn vẹn từ thập kỉ này sang thập kỉ khác thông qua vô số sản phẩm tiêu biểu. Những chiếc ghế da và da bọc yên ngưa do đội ngũ kỹ thuật của nhãn hiệu thiết kế trong thập niên 60 đã được nhiệt liệt đón nhận và phát huy cho đến ngày nay.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top