• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Dùng bơm trục vít tiết kiệm điện năng

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,092
Tuổi
42
Dùng bơm trục vít tiết kiệm điện năng


Nếu người dùng chưa có kinh nghiệm sử dụng máy bơm trục vít dẫn đến điện năng tiêu thụ của máy bơm lớn và tiêu hao nhiều năng lượng điện cho hoạt động của máy thì người dùng cần xem xét lại các yếu tố liên quan.

Mong muốn của người sử dụng khi dùng các loại máy bơm công nghiệp là khả năng tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Cũng có nhiều biện pháp khác nhau giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng tuy nhiên không phải biện pháp nào cũng hiệu quả và cho kết quả tốt nhất.

Vậy làm sao để tiết kiệm điện năng cho máy bơm trục vít? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

VcQc30vHY121sup46VArMAeH7WqAidnapiu5U2GujBFIrsNkogD3kSCz9hZJRusvmyQHR_oacp9zC9EENAE6TF8IRk_MymOYws1BlDE6qK8Jg1PA4MB8T7ufi1RSD8_QbX4zWB6P70jjeCcc11rBTaQ


Sử dụng bơm trục vít tiết kiệm điện năng

Có nhiều yếu tố khác nhau có thể gây tốn kém điện năng cho người sử dụng khi dùng bơm trục vít, người sử dụng cần biết để khắc phục nó. Để máy vận hành tốt và tiết kiệm điện thì ngoài việc chú ý chọn mua những sản phẩm máy chính hãng, chất lượng tốt, người dùng cần có thói quen sử dụng máy đúng cách, theo đúng hướng dẫn từ hãng sản xuất.

Hãy nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng

Bất kể loại máy bơm nào đều có sách hướng dẫn sử dụng đi kèm để giúp người dùng hiểu rõ hơn về nhu cầu sử dụng máy bơm trục vít của mình.

Sách hướng dẫn sử dụng cũng hướng dẫn cách lắp đặt, vận hành và khởi động máy bơm trục vít đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí và năng lượng tối đa cho người sử dụng.

Chú ý lịch bảo dưỡng, vệ sinh máy thường xuyên

Đây là khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất dành cho người sử dụng, đặc biệt là những người có nhu cầu sử dụng với các loại máy bơm trục vít bơm các chất lỏng có tính ăn mòn và tính mài mòn cao hoặc các chất bơm cực đặc cực nhớt.

Máy bơm trục vít dù cao cấp hay bền đến đâu nếu không được bảo dưỡng thường xuyên cũng có thể nhanh hư hỏng và gây khó khăn cho người sử dụng.

Lắp đặt biến tần cho máy

Công nghệ biến tần hiện nay được ứng dụng rất hiệu quả vào các thiết bị máy móc, giúp điều chỉnh tốc độ quay của động cơ, lưu lượng bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh việc lãng phí năng lượng và điện năng tiêu thụ nhiều. Người dùng có thể tham khảo các sản phẩm máy bơm trục vít.

Mọi chi tiết và thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí mọi vấn đề nhé.

Hotline: 0943889440

ET5sSxjYx_dLZ9tWlhqn7cyfAVwzPMj1npGK9Yr_rCLQgiyjGHhIyiOwtkLeMYuIw8R6kIuALZLsdb_PKMNJgejrhx1YwvluFgHwPJsZde6ysLJmNf3Z_uNBAmkSG_kKcIrWPd4C5uUDz9Rf1agJcWUNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bảo trì bơm bơm hóa chất
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top