• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Dựa vào nhu cầu để lựa chọn bơm thùng phuy

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,092
Tuổi
42
Dựa vào nhu cầu để lựa chọn bơm thùng phuy


Máy bơm thùng phuy là loại máy bơm nhẹ, được thiết kế đặc biệt để chuyển hóa chất từ thùng, bồn chứa hoặc bồn chứa đến các điểm đến khác. Trên thực tế, nhiều loại hóa chất được sản xuất trực tiếp và đóng gói trong thùng chứa có dung tích 100 hoặc 200 lít nên việc vận chuyển hóa chất cần sử dụng máy bơm để tránh nguy cơ rò rỉ.

Bơm thùng phuy là dòng máy bơm hóa chất cầm tay công suất nhỏ, sử dụng đơn giản thủ công có thể dễ dàng di chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng khi cần thiết.

Bơm thùng phuy là model máy bơm cầm tay có ứng dụng bơm hóa chất chuyên dụng được sử dụng cực kỳ phổ biến.

Tuy nhiên, muốn sử dụng Bơm thùng phuy hiệu quả cần chọn được model Bơm thùng phuy ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như có tuổi thọ cao.

Vậy cách chọn mua Bơm thùng phuy như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

_d5aQZtrSlOx_gLGsvbhb_mWo35dSctt37pOnXY1dgC8lq2RXuapg6mkEozUtr6z-1h4KR7rVTcxSNiPcOVvZJTP_YiFoEUPy25bhXzo2wmSmj8ZqA5rEjHbDp8AHt5xBHtYWkwE1RjZD-QKMvkOE5U


Dựa vào nhu cầu để lựa chọn bơm thùng phuy

Bơm thùng phuy nếu được chọn lựa đúng cách sẽ có được hiệu quả sử dụng cao nhất, thời gian sử dụng bền bỉ nhất, hiệu quả sử dụng lâu dài, hạn chế các sự cố máy bơm khi sử dụng

Có rất nhiều loại Bơm thùng phuy được sử dụng trên thị trường, các thương hiệu Bơm thùng phuy cũng đa dạng, có nhiều đơn vị cung cấp Bơm thùng phuy chính hãng phục vụ quý khách hàng bởi vậy sử dụng Bơm thùng phuy cần lưu ý cách chọn như sau:

Bước 1: Xác định ứng dụng cần bơm

  • Cột áp và lưu lượng

  • Loại hóa chất

  • Nhiệt độ chất bơm

  • Tỷ trọng và độ nhớt: xác định 2 thông số này giúp bạn chọn đúng loại bơm và motor cần thiết.

  • Kích thước thùng chứa: chiều dài ống bơm sẽ thay đổi tùy theo kích thước thùng chứa. Thông thường một thùng chứa 200 lít sẽ sử dụng ống bơm có chiều dài 100cm. Tank nhựa cỡ lớn sẽ đòi hỏi ống bơm dài hơn.

  • Loại motor tương thích: motor điện hay motor khí. Ví dụ với motor điện bạn nên kiểm tra điện áp yêu cầu.
Bước 2: Chọn đúng dòng bơm FTI cần thiết và vật liệu ống bơm

  • Chọn vật liệu đầu ra ống bơm: PP, PVDF, inox 316
Bước 3: Lựa chọn loại động cơ

Bơm thùng phuy thường sử dụng động cơ điện để đảm bảo hiệu suất tối ưu. Vì vậy, việc lựa chọn bơm thùng phuy có động cơ điện sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.


Bước 4: Lựa chọn các phụ kiện đi kèm

Các phụ kiện như đồng hồ đo lưu lượng, adapter, bộ lọc... đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự ổn định và hoạt động hiệu quả của bơm trong thời gian dài sử dụng.

Như vậy việc sử dụng và lựa chọn máy bơm thùng phuy dựa trên nhu cầu sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần tuân thủ các quy định để có được hiệu quả cao nhất.

Quý khách hàng cần tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề về máy bơm thùng phuy hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé.

Xin cảm ơn!

MdX0zSuA5oM1iWsq6mFSRozDAAqMfnZS-lFcteKzh0WJStr0UXWPz3GjTIGgGUATcxAaOwfaWHsVOrBgNnEiPhpFuhiFI6BTxrgBBqrF5OQSALuGA7AOJnpC4S_S_Zq4gyUbI3swyqsHRwbvGKUQBsINgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm Pentax CA 80-200
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top