• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Đơn vị sửa ghế matxa uy tín tin cậy giá rẻ ở Hà Nội

thumuaghematxacu

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm
Bài viết
21
Tuổi
26
Facebook
https://www.facebook.com/ghemassageservice/
Trước khi đi vào vấn đề chính mình xin giới thiệu qua về ghế massage để các bạn có cái nhìn khái quát:
1. Ghế massage là gì? Tác dụng của ghế massage đối với sức khỏe:
Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe, là cỗ máy được phát minh đầu tiên bởi người Nhật, về công dụng : chúng hỗ trợ điều trị một số bệnh về xương khớp đau mỏi vai gáy, vùng thắt lưng, đau mỏi cơ, bắp chân, bàn chân, cổ tay, giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn, điều hòa nội tiết cơ thể, sử dụng ghế massage đúng cách giúp tinh thần luôn minh mẫn, mang lại giấc ngủ sâu.
2.Ghế massage cấu tạo gồm những phần nào
Ghế massage được cấu tạo bởi 2 phần: phần bóp hơi, và phần đấm lưng. Phần bóp hơi bao gồm hệ thống túi hơi được bố trí khắp nơi hỗ trợ bóp vùng cổ, vai, tay, mông, chân, bàn chân. Còn phần đấm lưng là hệ thống con lăn được lập trình chuyển động từ đầu chạy xuống tận mông, với nhiều động tác đấm bóp, day, đẩy huyệt, vỗ.
3.Những bộ phận hay hỏng nhất của ghế massage
Phần da : đây là lớp áo da bọc bên ngoài ghế massage, sau khoảng 3 - 5 năm ghế massage sẽ bị bong tróc nổ da, do lớp da này bọc ban đầu là da phun, gặp thời tiết ẩm ướt tại Việt Nam, sẽ khiến lớp da này nhanh bong tróc nổ da.
Phần hơi : đây là hệ thống túi hơi ghế massage, sau khoảng 4 - 5 năm, hệ thống túi hơi sẽ bị não hóa tùy theo môi trường bên ngoài, khiến chúng bị xì hơi, rách mép, vỡ cuống.
-----------------------------
Trung tâm sửa chữa bảo hành ghế massage số 1 Hà Nội
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm sửa ghế massage, nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín, nếu gặp phải trung tâm có trình độ chuyên môn kém, sẽ khiến ghế massage của bạn càng hỏng nặng hơn, thậm chí có thể hỏng hoàn toàn, không thể khôi phục. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm chọn lựa trung tâm sửa ghế massage uy tín thì hãy đến với trung tâm Ghemassage Service. Đây là trung tâm chuyên làm dịch vụ về ghế massage uy tín số 1 tại Hà Nội bao gồm các dịch vụ:
- Thay da ghế massage, bọc lại bộ da ghế massage mới bền đẹp phù hợp với khí hậu Việt Nam
- Thay túi hơi ghế massage, làm mới lại bộ túi khí giúp hệ thống bóp hơi ghế massage hoạt động như mới
- Sửa tất cả các bệnh ghế massage như :
  • Ghế massage bị mất nguồn
  • Điều khiển không hoạt động hoặc bị treo đơ
  • Ghế massage hoạt động thiếu chức năng
  • Bộ cơ đấm lệch 1 bên
  • Ghế massage đứng im hoạt động 1 chỗ
  • Ghế massage bị chập cháy có mùi khét
  • Ghế massage chạy kêu to
  • và còn rất nhiều bệnh khác v.v....
trungtamsuaghemassagemienbac.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top