• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Đơn vị bán giày bảo hộ lao động tại Bình Định uy tín

Lasa

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
2 Năm 5 Tháng
Bài viết
332
Bạn đang ở Bình Định? Bạn có nhu cầu tìm mua giày bảo hộ lao động nhưng chưa biết ở đâu bán giày bảo hộ uy tín, giá rẻ tại đây. Vậy hãy nhấc máy và gọi đến hotline của Công ty cổ phần Lasa, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn tìm được mẫu giày bảo hộ lao động tại Bình Định phù hợp nhất với giá thành phải chăng nhất.
kho-giay-bao-ho-jogger.jpg
Tại sao giày bảo hộ lại được ưa chuộng đến vậy?
Có mặt trên thị trường đã lâu, chắc hẳn hầu hết người lao động đều đã nghe nói đến dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ lao động có các tính năng bảo vệ cơ bản như chống va đập, đâm xuyên. Đến những sản phẩm có tính năng khác như tĩnh điện, cách điện, chống ăn mòn, chịu nhiệt,… đầy đủ các tính năng bảo vệ an toàn trong nhiều điều kiện làm việc mà người sử dụng cần. Giày bảo hộ hiện nay có nhiều loại giày bảo hộ toàn diện hơn, trọng lượng giày cũng nhẹ hơn rất nhiều.
Cách chọn giày bảo hộ lao động phù hợp
Trước khi đưa ra quyết định mua cho mình đôi giày bảo hộ phù hợp, bạn cần biết một số phương pháp chọn giày dưới đây để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, phù hợp với công việc của mình.
- Chọn theo giá
- Chọn theo thương hiệu
- Chọn theo tính năng
- Chọn theo chất liệu
Mua giày bảo hộ lao động tại Bình Định của Lasa
Chính sách mua hàng
– Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng giá niêm yết trên Website
– Nếu là đại lý của Lasa sẽ được hưởng % chiết khấu theo quy định của Lasa.
– Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn và mua giày, hoặc có thể đặt hàng online ngay trên website: baoholaodonglasa.com
Chính sách bảo hành
– Lasa bảo hành tất cả giày bảo hộ lao động trong thời gian từ 6 – 8 tháng;
– Trong thời gian bảo hành, khách hàng được đổi sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và mua tại Lasa hoặc đại lý ủy quyền của Lasa.
Chính sách hoàn trả
– Lasa không hỗ trợ chính sách đổi trả hàng đã mua, chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cho khách hàng
– Các trường hợp sau sẽ được Công ty hỗ trợ đổi hàng: Giày không vừa chân do mua qua mạng, muốn đổi sang mẫu khác.
– Quý khách được phép đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm.
Chi tiết tại: baoholaodonglasa.com/giay-bao-ho-lao-dong-tai-binh-dinh
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top