• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Đối tượng nào thích hợp để nâng mỡ tự thân, giá bao nhiêu thì hợp lý

nét đẹp á đông

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 10 Tháng
Bài viết
8
Tuổi
34
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những giải pháp nâng ngực được các chị em rất tin tưởng và ưa chuộng. Với ưu điểm ít sử dụng dao kéo, ít xâm lấn cơ thể, thời gian thực hiện rất nhanh nên chả khó khăn gì để phương pháp này tiếp cận được hội chị em thích thẩm mỹ.

Những đối tượng thích hợp để nâng ngực bằng mỡ tự thân:
nang-nguc-biofat-1.jpg


- Người có phần ngực nhô lên, nhưng ngực trên bị lõm khiến ngực thiếu săn chắc

Nếu bạn mong chờ một giải pháp an toàn, không giả, không sợ đào thải chất liệu. Mỡ được lấy chủ yếu từ những vùng như đùi, bắp tay, eo, bụng… sau đó ly tâm để lấy lượng mỡ tốt nhất. Lượng mỡ tùy theo từng khách hàng mà có thể lấy đến 100 – 150cc. Nhờ vậy sau khi lựa chọn giải pháp nâng ngực này, bạn không chỉ sở hữu đôi gò bồng đảo cuốn hút, còn loại bỏ những vùng mỡ thừa ở vùng bạn cảm thấy không cần thiết.

- Người có ngực ở mức trung bình cỡ áo lót 34 trở lên nhưng mong muốn có bộ ngực to hơn

Giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn là một sự lựa chọn tốt đối với những người ở dạng này, thay vì cấy phần trên ngực để tăng hiệu quả làm đầy, các bác sĩ sẽ bơm mỡ vào bên dưới tuyến vú cho mỡ có thể tăng thể tích toàn bộ vòng 1.

- Đối với bạn ngực phẳng hoàn toàn không thấy được phần nhô của ngực

nguc-8.png


Với đối tượng này, nếu bơm hoàn toàn mỡ tự thân, ngực của bạn sẽ không thể nào căng và tròn được vì kết cấu ngực ban đầu đã phẳng, lép. Vậy nên bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng kết hợp nâng ngực nano chip và mỡ tự thân. Về mặt bản chất, bác sĩ sẽ đưa túi độn cỡ trung bình 150cc (hoặc hơn tùy theo thể trạng và nhu cầu khách hàng), sau đó cấy mỡ tự thân bao quanh túi độn. Ưu điểm của phương pháp này là tích hợp lợi ích của 2 loại chất liệu: túi độn nano chip tạo nên form ngực tròn rất đẹp, còn mỡ tự thân bao quanh giúp ngực có độ mềm, trông thật, tự nhiên hơn.

Nâng ngực ở đâu đẹp giá cả phải chăng, một điểm mạnh khi nâng ngực tự thân tại những địa chỉ lớn như Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chính là bạn có cơ hội thẩm mỹ lần 2 hoặc 3 với giá thành thấp hơn. Như đã từng lý giải, giá thấp hơn bởi lúc này công đoạn để tìm hiểu thể trạng, xét nghiệm, tư vấn không cần cầu kỳ như lần đầu tiên, nhờ vậy bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Về chi phí thực hiện nâng ngực các bạn xem bảng sau


gia-nang-nguc-tu-than-png.89

Có thể thấy những lần thực hiện nâng ngực sau sẽ rẻ hơn lần đầu tiên, lý do là bởi lúc này công đoạn để tìm hiểu thể trạng, xét nghiệm, tư vấn không cần cầu kỳ như lần đầu tiên, nhờ vậy bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Thẩm mỹ thế nào là tiết kiệm? Đó là khi kết quả thẩm mỹ ổn định, không cần chỉnh sửa, cũng không gặp di chứng. Như vậy bạn sẽ không phải bỏ ra thêm 1 khoản tiền nào để sửa chữa và khắc phục những vấn đề mà thẩm mỹ hỏng gây ra.

Nguồn:https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc-bang-mo-tu-than-gia-bao-nhieu/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top