• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Dịch vụ xét nghiệm gen Genetica mang lại điều gì cho mỗi chúng ta

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Bằng việc kết hợp trí tuệ nhân tạo và giải mã gen vào dịch vụ xét nghiệm gen, CEO Tuấn Cao cùng đội ngũ Genetica® hy vọng sẽ mở khoá và chăm sóc sức khoẻ cho người Việt. Chỉ cần thực hiện dịch vụ xét nghiệm gen một lần trong đời nên chi phí trở nên rất hợp lý cho người Việt.

Chỉ với 6 triệu đồng cho kết quả dịch vụ xét nghiệm gen một lần trong đời nên chi phí trở nên rất hợp lý cho người Việt.

Ở trường trung học, CEO Tuấn Cao học chuyên vật lý. Nhưng sau đấy, anh trở thành tiến sĩ khoa học máy tính tại Đại học Cornell (Mỹ). Trước khi đồng sáng lập Genetica®, anh từng làm việc tại Yahoo!, Datometry, kỹ sư trưởng mảng dữ liệu lớn (Big Data), trí tuệ nhân tạo tại Google. Gần đây, anh lại muốn trở thành một nhà nghiên cứu sinh học kết hợp trí tuệ nhân tạo trong xét nghiệm gen.
Website-02.jpg

Xét nghiệm gen để làm gì?

Hiểu về mật mã của sự sống thông qua xét nghiệm gen vẫn là giấc mộng lớn của giới chuyên môn. ADN được cấu thành từ 4 chữ cái đơn giản A, T, C và G, song để tạo nên một con người, cần 3 tỷ chữ cái đó hợp thành.

Có nhiều loại xét nghiệm gen. Kết quả giải mã gen hỗ trợ:

Tối ưu hóa chế độ tập luyện thể dục.
Tối ưu hóa chế độ dinh dưỡng.
Khai phá tiềm năng bản thân.
Tăng cường các thế mạnh bản thân.
Hạn chế điểm yếu.
Chẩn đoán nguy cơ bệnh di truyền.
Xác định các biến đổi gen gây bệnh.
Xác định mức độ nghiêm trọng của bệnh.
Hướng dẫn bác sĩ quyết định loại thuốc hay phương pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.
Xác định các biến đổi gen có thể làm tăng nguy cơ phát triển bệnh.
Xác định các biến đổi gen có thể di truyền cho trẻ em.
Sàng lọc trẻ sơ sinh cho một số điều kiện có thể điều trị.

Việc xét nghiệm gen nhiều ở các nước phương Tây, nhưng khuynh hướng này chưa được nhiều nước đang phát triển biết đến.

GENETICA® là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo, phân tích chuyên môn để xét nghiệm gen. Kết quả phân tích được chứng nhận bởi Illumina – công ty giải mã gen số một thế giới.

Dịch vụ xét nghiệm gen của GENETICA® phân tích mẫu nước bọt, sau 8 tuần, bạn sẽ có báo cáo chi tiết về gen để có được câu giải đáp cụ thể. Hơn nữa, thông qua kết quả đấy, có thể cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng, định hướng nuôi dạy, đào tạo con cái… với giá chi phí hợp lý khi chỉ phải làm một lần trong đời.

Genetica® hiện có sự giúp sức từ các giáo sư uyên bác của Trường Đại học UCSF, Đại học Stanford và Đại học Havard (Mỹ). Chỉ với mẫu nước bọt, Genetica® sẽ phân tích hàng trăm gen để cung cấp cho khách hàng các báo cáo chi tiết về tiềm năng phát triển, thể chất cá nhân, dinh dưỡng cá nhân và sàng lọc ung thư di truyền.

Tuấn Cao hiếu kỳ về bản thân mình, anh muốn biết, liệu mình có mang gen đột biến hay bệnh di truyền nào không và bằng lòng làm “chuột bạch” đầu tiên cho công nghệ GENETICA® của công ty do chính mình đồng sáng lập.

Mỗi bộ gen có nhiều mật mã thú vị mà chẳng thể nhìn vào bằng mắt thường. Kết quả phân tích gen khiến cho Tuấn bất ngờ, khi anh chẳng phải mang gen nóng nảy, khó kiềm chế cảm xúc như anh vẫn nghĩ.

Tuấn tự nhận bản thân toàn “gen xấu”, năng lực cảm thụ âm nhạc không cao, khả năng hấp thu vitamin A, D thấp, khiến cho độ cận của mắt không ngừng gia tăng…

Ban đầu, Genetica® tập trung nghiên cứu về ung thư, sau đấy dần chuyển sang phân tích gen của trẻ em, giúp các bậc phụ huynh có thể xem bản kết quả giải mã như các gợi ý bổ ích để tìm ra bí quyết nuôi dưỡng và đánh thức ưu điểm nổi bật của con mình hiệu quả nhất.

Kết quả xét nghiệm gen thông qua “bản vẽ chi tiết về một con người” liệu sẽ gián tiếp dập tắt các ước mơ? ví dụ, một người muốn chinh phục các đỉnh núi cao, nhưng đoạn mã trong gen lại “nói” rằng không đủ thể lực, dễ bỏ cuộc?

“Chúng tôi phân tích mã gen để họ biết cách bảo vệ sức khoẻ, chứ không phải né tránh. Chẳng hạn, khi biết con có khả năng cảm âm thấp hơn tỷ lệ trung bình, thì bố mẹ có thể dành thêm thời gian để con mình nghe nhạc hay tập đàn hát”, Tuấn Cao lý giải.

Đặc biệt, Tiến sĩ Bùi Thanh Duyên, Giám đốc khoa học kiêm đồng sáng lập Genetica® chính là vợ của CEO Tuấn Cao. Thanh Duyên có 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu ung thư và đang nghiên cứu cơ chế phát sinh của bệnh ung thư, nghiên cứu (sau tiến sĩ) chuyên sâu về cơ chế gen tại Trường Đại học California (San Francisco, Mỹ).

Liên hệ để được tư vấn chi tiết hơn
Hotline 190 059 9927
Website https://Genetica.asia
Văn phòng: Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Thái Bình group, 1 Thái Hà, quận Đống Đa
TP. Hồ Chí Minh: Tầng 6, Tòa nhà Sông Đô, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, quận 3
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top