• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại KCN Tân Bình

anhungdv

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
27
Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động và chất lượng sản phẩm dịch vụ, tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tăng năng suất của người lao động. Đặc biệt hơn vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Với số vốn ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng và các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm, chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn.

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và cao, Qúy Khách Hàng sẽ rất khó khăn để tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết. Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng của Qúy Khách Hàng, Công ty An Hưng chuyên cung cấp dich vu ve sinh nha xuong, xí nghiệp xin cung cấp tới Qúy Khách Hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể như :

- Thực hiện các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi, màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng…

- Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất : vệ sinh kính nhà máy, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao, vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió…

Máy móc sử dụng ve sinh nha xuong, nhà kho bao gồm :

- Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn đá, máy giặt thảm

- Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn

- Máy phun rửa áp lực lớn

- Máy thổi khô sàn, thảm

- Dụng cụ, dây đu, giàn giáo, thang lau quét màng nhện trên cao

- Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, lau kính, hóa chất tẩy dầu công nghiệp..

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh An Hưng :

- Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp nhà xưởng của Qúy Khách Hàng trở nên sạch sẽ góp phần tăng năng suất lao động, và mĩ quan cho nhà xưởng.

- Chúng tôi sẽ làm việc theo lịch trình phù hợp với quy trình sản xuất hoạt động của Khách Hàng.

- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách cẩn thận đảm bảo có được những người tốt nhất cho công việc.

- Chúng tôi có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn, hoàn thành đúng tiến độ.

- Trang thiết bị đầy đủ, hóa chất.

- Giá cả thực tế và cạnh tranh.

An Hưng rất mong được trở thành sự lựa chọn, đối tác thân thiết với Qúy Khách Hàng trong Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với kinh nghiệm của mình, An Hưng cam kết mang leai5 sự hài long của Qúy Khách Hàng !!!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

- Địa chỉ: 465/1/4Tân Kỳ Tân Quý, P.Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM

- Điện thoại: (84-28) 38473379 – 38473378 – 0898 083 878 ( Ms Thương )

- Website: http://anhung.vn/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top