• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Dịch vụ sửa chữa máy tính máy in

Maytinhpro

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 6 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
37
Dịch vụ Sửa máy tính và máy in tận nhà với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm được phân chia khắp các quận nội thành, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự Hài Lòng với cả khách hàng khó tính .

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công viêc. Công ty sẽ đáp ứng về thời gian, chất lượng sửa máy, giá sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt tới khách hàng.

Cài đặt hệ điều hành: Windows 8, Windows 7, XP, Server, Mac OS, Linux...
Cài đặt các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu...
Quét, diệt Virus, Kiểm tra, tối ưu hệ thống...
Cài đặt máy Desktop, PC, Laptop, Máy in, Máy quét...
Bảo trì hệ thống máy tính, máy văn phòng, mạng...
Tư vấn sửa chữa Máy tính, Laptop, Máy in...
Backup và khắc phục hậu quả do Virus
Nạp mực máy in, thay sửa chữa linh kiện máy in
 
đến tận nhà không bạn ơi giá rổ tyhees nào nhỉ
 
Dạ máy anh bị sao để bên em đến kiểm tra ạ !
 
Dịch vụ Sửa máy tính và máy in tận nhà với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, phong cách phục vụ Chuyên Nghiệp – Tận Tâm được phân chia khắp các quận nội thành, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự Hài Lòng với cả khách hàng khó tính .Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo trong công viêc. Công ty sẽ đáp ứng về thời gian, chất lượng sửa máy, giá sản phẩm và dịch vụ bảo hành tốt tới khách hàng.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻBack
Top