• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

TPHCM Dịch vụ sang tên sổ hồng nhanh tại quận 2

Đo Đạc Phát Thịnh

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 3 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
33
Bạn có nhu cầu sang tên sổ hồng ( sổ đỏ ) nhanh tại quận 2 – tphcm ? Tuy nhiên bạn không biết dịch vụ ở công ty nào uy tín, đúng hẹn và giá hợp lý.
chuyen-nhuong-sang-ten-mua-ban.jpg


Công ty đo đạc Phát Thịnh ( dodacphatthinh.com ) – là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo đạc địa chính: đo đạc bản đồ hiện trạng vị trí, đo đạc xác định cắm mốc giới thửa đất, lập bản vẽ hiện trạng phục vụ cho nhu cầu khác và các dịch vụ làm giấy tờ nhà đất như: hoàn công xây dựng, xin giấy phép xây dựng, dịch vụ thế chấp quyền sử dụng đất, xóa thế chấp, tách hợp thửa đất, chuyển đổi mục đích sử dụng đất,… trong đó có dịch vụ đăng bộ sang tên mua bán nhà đất ( sang tên sổ hồng ) được khách hàng hỏi khá là nhiều và đánh giá tốt nhất tại quận 2, thành phố hcm.
Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong nghành chúng tôi cam kết làm dịch vụ đến nơi đến chốn, không có tình trạng đem con bỏ chợ như một số đơn vị khác. Đặc biệt dịch vụ hậu mãi quý khách có thể hỏi bất cứ điều gì, hay thắc mắc gì về các dịch vụ liên quan đều được công ty đo đạc nhà đất Phát Thịnh chúng tôi giải đáp nhanh nhất
Xem thành phần hồ sơ, thủ tục, quy trình và lệ phí sang tên sổ hồng tại https://dodacphatthinh.com/chuyen-nhuong-sang-ten-mua-ban.html
Liên hệ hotline (zalo) 0779.68.78.78 – 0886.79.99.89 để được hỗ trợ nhanh nhất
Website : dodacphatthinh.com
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top