• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Dịch vụ đăng ký tên miền ở Bkhost tốt ra sao?

atilla345

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 7 Tháng
Bài viết
1
Tuổi
34
Nguyên do tại sao bạn nên lựa chọn mua địa chỉ tên miền, đăng ký tên miền ở Bkhost? Chất lượng, giá rẻ, đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 chắc chắn sẽ là một trong những ưu điểm hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có vậy mà bạn sẽ được hưởng thêm rất nhiều các dịch vụ khác từ chúng tôi!

Tính năng nổi trội tên miền tại Bkhost

Quản lý DNS: DNS có tác dụng tra vấn các DNS server khác để có được 1 dịch vụ đã được phân giải. DNS server của mỗi domain thường có hai việc không giống nhau. Đầu tiên, chịu trách nhiệm phân giải tên từ các loại máy bên trong miền về các địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền dịch vụ này quản lý. Tiếp theo, chúng trả lời nhiều DNS server bên ngoài đang tích cực phân giải những cái tên nằm bên trong miền nó quản lý.

DNS server có khả năng lưu trữ lại những tên vừa phân giải. Với mục đích dùng cho những yêu cầu phân giải những lần sau. Số lượng những tên phân giải được lưu lại dựa vào quy mô của từng DNS.

Địa chỉ đăng ký thư điện tử chuyên nghiệp vô cùng: Việc sử dụng thư điện tử chuyên nghiệp giúp bạn gia tăng mức độ nhận biết trong hệ thống (đặc biệt nhất là với nhận dạng thương hiệu), chú trọng tính chuyên nghiệp. Ngăn chặn tình trạng spam, hay gmail không cần thiết. Bên cạnh đó thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho người dùng về tính bảo mật quá trình gửi và nhận (server riêng), khả năng quản lý online, giao diện trực quan và rất dễ để sử dụng,…

Tự động gia hạn địa chỉ tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn tên miền giúp cho khách hàng không phải lo về tình trạng hết hạn tên miền, khiến khách có thể bị mất domain đang sử dụng hay phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) địa chỉ tên miền.

Đăng ký cực nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký địa chỉ tên miền tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn domain, thanh toán,…không tốn quá 5 phút và cực kỳ bảo mật.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ địa chỉ tên miền tại Bkhost

  • Dịch vụ địa chỉ tên miền hàng đầu về chất lượng, chi phí rẻ, chi phí gia hạn tên miền thấp.

  • Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua tên miền miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 sẵn sàng, chu đáo giải đáp toàn bộ vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.
BKhost là một địa chỉ cung cấp uy tín trong lĩnh vực cung cấp tên miền và hosting tại Việt Nam. Với gói dịch vụ đăng ký tên miền tại Bkhost, đa dạng domain chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ




Back
Top