• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.
shopee sale

Toàn quốc Địa chỉ sản xuất thiết kế in ấn logo lên sổ da quà tặng quảng bá thương hiệu

quatangntv

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 5 Tháng
Bài viết
1
Tuổi
30
Sổ da là một sản phẩm không thể thiếu đối với con người ngày nay. Sổ da giúp lưu giữ những sự kiện, lịch làm việc, ghi lại những cuộc họp quan trọng, nhưng thông tin cần thiết mà trong một ngày ta không thể nhớ hết. Là một vật phẩm quảng cáo hiệu quả, sổ da in logo làm quà tặng sẽ đưa thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.

Nắm được ưu việt đó, các doanh nghiệp đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiệu của mình trên bìa cuốn sổ tay, đồng thời đưa những hình ảnh cũng như thông tin mà doanh nghiệp muốn hướng đến in trên bìa sổ da một cách sáng tạo để tặng cho khách hàng hay đối tác.

NTVGIFT là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế in ấn các loại sổ da cao cấp giá rẻ trên thị trường. cung cấp sổ da thật, sổ tay bìa da thật cao cấp, sổ da in logo làm quà tặng, sổ da quảng cáo mang đến hình ảnh chuyên nghiệp, có nhiều mẫu sẵn cho doanh nghiệp lựa chọn, và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt NTVGIFT may nhiều mẫu sổ da như:

- Sổ tay lò xo

- Sổ tay gáy kéo

- Sổ tay gáy ghim

- Sổ tay bìa da

- Sổ tay bỏ túi

- Sổ tay bìa da in logo

- Sổ tay quà tặng cho khách hàng, …

Xưởng may trực tiếp NTVGIFT luôn lấy uy tín làm hàng đầu, những sản phẩm với đường may đẹp, sản xuất ra những sổ da chính xác đúng yêu cầu. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tư vấn nhiệt tình, và giao hàng đúng hẹn tận nơi trên toàn quốc .

Công ty TNHH Sản Xuất NTVGIFT

Website: ntvgift.comygi4SAA.jpg
ygi4SAA.jpg


r4MuPJx.jpg


fkRVbm7.jpg


Hotline: 0906 017 935 (0868 160 162)

Email: [email protected] ; [email protected]
 

Ứng dụng tiện ích

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top