• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Địa chỉ bán giày bảo hộ tại Hà Nội chính hãng, giá rẻ

Hungnd

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
1 Năm 8 Tháng
Bài viết
283
Thị trường giày bảo hộ lao động tại Hà Nội nói chung và cả nước nói riêng đã có những chuyển biến hết sức tích cực. Chính sự quan tâm của người lao động đến vấn đề an toàn đã làm cho thị trường này trở nên sôi động và đa dạng hơn. Nếu bạn bối rối vì có quá nhiều lựa chọn, hãy đọc đến cuối bài viết để xem những gợi ý tốt nhất nhé!
giay-bao-ho-hans.jpg
1. Tại sao cần sử dụng giày bảo hộ trong quá trình lao động?
Giày bảo hộ lao động là trang bị bảo hộ lao động bắt buộc trong môi trường lao động, giúp người lao động phòng tránh những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra tại nơi làm việc. Những rủi ro đó có thể là:
- Bảo vệ công nhân khỏi trượt ngã
- Bảo vệ đôi chân tránh những vật sắc nhọn
- Bảo vệ đôi chân khỏi nguy cơ gãy ngón chân
- Bảo vệ người lao động tránh mối nguy hiểm về điện
- Bảo vệ đôi chân trước hóa chất - dung môi nguy hiểm
2. Mua giày bảo hộ tại Hà Nội cần lưu ý những gì?
Nhãn hiệu

Thương hiệu là vấn đề đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua giày bảo hộ tại Hà Nội nói riêng hay bất kỳ khu vực nào khác.
Tính năng
Tùy theo tính chất, yêu cầu của công việc cũng như mức độ nguy hiểm của môi trường làm việc mà chúng ta lựa chọn những tính năng chuyên dụng của giày bảo hộ.
Kiểu dáng
Nếu như trước đây con người chỉ cần “ăn no, mặc ấm” thì hiện nay với sự phát triển không ngừng của xã hội, con người càng cần đến những điều đó.
Không cần lo lắng quá nhiều về "Made in China"
Lý do là hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới hiện nay đều thuê ngoài sản xuất ở nước khác, nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ của mình, dưới sự giám sát của thương hiệu đó.
Chế độ bảo hành sản phẩm
Có nhiều người khi mua giày thường có thói quen không quan tâm đến chế độ bảo hành
3. Địa chỉ mua giày bảo hộ uy tín tại Hà Nội
Siêu Thị Giày Bảo Hộ
là nhà phân phối giày bảo hộ lao động nổi tiếng tại Việt Nam. Đến với Siêu Thị Giày Bảo Hộ, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những mẫu giày bảo hộ HOT nhất hiện nay, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Jogger, K2, Hans, Ziben, Takumi, Kingsman…
Đặc biệt, đơn vị sở hữu đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Dù là lần đầu tiên mua giày bảo hộ lao động bạn cũng không phải lo lắng vì đã có đội ngũ nhân viên của Siêu Thị Giày Bảo Hộ hướng dẫn bạn nhiệt tình, chu đáo.
Trích nguồn: sieuthigiaybaoho.net/giay-bao-ho-lao-dong-tai-ha-noi/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top