• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc để bảo vệ người lớn tuổi với công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Những người lớn tuổi thường phải chịu rủi ro nhiều hơn đối tượng trẻ tuổi, sức khỏe là điều suy giảm nhưng lại không muốn làm phiền con cháu, hoặc bạn là người con hiếu thảo muốn phụng dưỡng bố mẹ, ông bà. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life cung cấp cho bạn một giải pháp hiệu quả, mà rất ít nơi nào dám cung cấp cho khách hàng ở độ tuổi cao niên. Thật khó tin đúng không, nhưng đây là sự thật!

Nổi bật nhất với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Cao niên Toàn diện” mở rộng độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi, đem đến cho khách hàng sự bảo vệ khi đã, đang và sắp bước vào độ tuổi xế chiều. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được rủi ro của bản thân và cả gia đình, hạn chế sự ảnh hưởng đến tài chính nếu chẳng may sức khỏe bị suy giảm.

oLNNBntH3IFyaRFvO9z5wN5j8tMg4nDVtr75ny-6IICH4J30Aui_FqwALRGn_P_m7m37dzx4pfTuRSBhjCGmDB2HJSAFglHEm0ukuljMNn0KI5cYfR7s6zCwCWFf-SgZB6Mxb_FJ744sV9mv9w
Sản phẩm bảo hiểm thì này còn cung cấp việc tích hợp nhiều quyền lợi trong một hợp đồng bảo hiểm, sản phẩm được xem là giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho người cao tuổi, và là món quà nhân văn, ý nghĩa mà con cháu dành tặng cho ông bà, cha mẹ mình. Mà bình thường không thể thực hiện được bằng các biện pháp khác, giúp ông bà, cha mẹ có khoảng thời gian sống vui bên cạnh con cháu

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 – mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
Hotline: *8123 hoặc (84 28)3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top