• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Đặt may áo đồng phục công ty nào uy tín

vinalongtran

Thành viên mới
Tham gia
5 Năm 9 Tháng
Bài viết
14
Tuổi
35
Facebook
https://www.facebook.com/XuongCongTyMayDongPhuc
TONA là xưởng may áo đồng phục uy tín giá rẻ tại TPHCM. Đặt may áo đồng phục doanh nghiệp tại TONA sẽ được ngoại hình miễn phí theo đúng yêu cầu. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo từ lúc Quý khách chọn chiếc vải, chọn cái thiết kế, cho tới thành phẩm. TONA luôn cam kết bạn hàng chóng vánh đúng hẹn, ví như giao chậm trễ thì chúng tôi sẽ chịu nghĩa vụ và chịu phạt như cam kết trong hiệp đồng sở hữu Quý khách hàng.
gioi-thieu-dong-phuc-tona-4.jpg

TONA nhận đặt may những cái áo đồng phục siêu thị như:
– áo sơ mi
– áo thun
– áo Vest
– tạp dề
– áo bảo vệ
– áo bảo hộ lao động
– áo đầu bếp nhà hàng
– nón kết (mũ lưỡi trai)
– áo khoác áo gió
– áo viên chức Spa
– áo mưa
– Balo

Xưởng in, xưởng thêu tại TONA sở hữu vật dụng máy móc hiện đại, xưởng may lớn rộng rãi công nhân phải luôn đáp ứng giao hàng chóng vánh đúng hẹn.
TONA tự tin là thương hiệu may đồng phục uy tín chất lượng tại Việt Nam. Nhiều người dùng cũ đã tìm tới TONA để đặt may áo đồng phục doanh nghiệp nhiều lần. Đó là sự tin tưởng quý giá mà quý khách dành cho chúng tôi. Đáp lại niềm tin đó, TONA luôn tìm đa số cách tậu đa dạng biện pháp may đồng phục phải chăng nhất từ chất lượng cao cấp tới giá tiền tốt cho Quý khách hàng.

➤ Web xem mẫu: dongphuctona.com
➤ Chat fb: facebook.com/XuongCongTyMayDongPhucTaiTPHCM
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top