• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Đan xen không gian làm việc và sinh hoạt

nguyenvy321

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
144
Tuổi
34
Đan xen không gian làm việc và sinh hoạt Tùy vào phong cách bạn muốn hướng đến mà không gian làm việc được kết hợp vào trong thiết kế và trang trí căn hộ sao cho phù hợp. Vừa sang trọng vừa tinh tế nhưng lại không mang đến cảm giác bí bách. Căn hộ không chỉ là nơi sinh hoạt mà còn là chỗ làm việc tiện ích. Nếu cần gợi ý quà tặng, bạn hãy tìm tới công ty sản xuất hộp quà tặng. Căn hộ dưới đây mang đến cho chúng một mục đích hoàn toàn mới với thiết kế thông minh tiết kiệm tối đa diện tích, đan xen không gian làm việc lẫn sinh hoạt mà không tạo cảm giác lộn xộn hay bí bách. Với lối trang trí gỗ tùy chỉnh đã tạo nên một không gian hoàn toàn mới và tiết kiệm cho căn hộ này.
bia-trinh-ky-simili-doi-cao-cap_tbn_1617177320.jpg
Một thiết kế đầy sự thông minh, sáng tạo của kiến trúc sư về liên kết giữa phòng ngủ tầng áp mái và không gian văn phòng của căn hộ. Với lối trang trí nhẹ nhàng két hợp cùng ánh sáng thiên nhiên, tất cả làm nên một không gian thật sự thư giãn, yên tĩnh thích hợp với cả chốn sinh hoạt cũng như góc làm việc. Phòng khách siêu nhỏ với chiếc sofa vừa vặn, đáng yêu. Không gian làm việc được thiết kế ngay trong khu vực bếp. Sự sang trọng và tinh tế được áp dụng vào không gian sống. Màu trắng đi kèm với gỗ, thêm một chút nhấn nhá từ các vật dụng trang trí khác đã góp phần nên một không gian tinh tế và đầy hiện đại. Giường gác xép cũng là một trong những ý tưởng để giúp tiết kiệm không gian. Một chiếc ghế mây đơn giản nằm dưới chân gác xép dường như sẽ trở thành nơi lý tưởng để gia chủ thư giãn, hay thả hồn vào những cuốn sách có giá trị. Phòng ngủ trên tầng áp mái cũng rất thư thái khi tiếp tục với gỗ và màu trắng. Đơn giản nhưng không nhàm chán, ngược lại cực kỳ thu hút. Khá bất ngờ khi thêm một chút hoa văn vào phòng tắm để làm nên một không gian sinh động, hấp dẫn hơn.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top