• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Đặc điểm lam nhôm chắn nắng lá liễu

lamchannang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 4 Tháng
Bài viết
45
Tuổi
35
Lam chắn nắng lá liễu hay còn gọi là lam nhôm hình lá liễu là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, còn rất nhiều loại lam chắn nắng khác nhau. Có thể kể đến như: Lam nhôm đầu đạn; lam nhôm hình thoi, lam chắn nắng hình elip / oval / hình cánh máy bay; lam nhôm hình hộp, hình chữ nhật...

Đơn vị nhận thi công lam chắn nắng lá liễu


lam-chan-nang-la-lieu-co-dac-diem-gi-2.jpg

Với tác dụng làm mát tòa nhà, che mưa, che nắng. Làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào cửa sổ mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng của ngôi nhà, đồng thời giảm tiếng ồn rất hiệu quả.
Lam chắn nắng lá liễu là một trong những sản phẩm được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Được làm từ hợp kim nhôm được thiết kế nhằm nâng tính ưu việt của công trình đến mức tối đa về gió mang đến tính năng thông gió; giữ ẩm cho ngôi nhà nhằm làm cho ngôi nhà về mùa hè mát, về mùa đông thì ấm cúng.
Vậy đặc điểm của lam chắn nắng lá liễu ra sao, hãy cùng SLouvre tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mô tả lam nhôm hình lá liễu:
Trong thi công lắp đặt lam nhôm hình lá liễu được ứng dụng rộng rãi trong các trường hợp chắn nắng thẳng, hay góc nghiêng. Sản phẩm mang đến cho các công trình cảm giác nhẹ và thanh thoát mềm mại. Hệ thống chắn nắng hình lá liễu được thi công theo các ứng dụng: Góc nghiêng, nằm ngang, thẳng đứng, kết hợp theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng muốn sử dụng.
Ưu điểm của lam chắn nắng hình lá liễu :
  • Vật liệu nhẹ.
  • Độ bền màu cao.
  • Kiểm soát được 90% ánh sáng mặt trời và tạo ra được mỹ quan đẹp.
  • Giảm tiếng ồn, độ chói sáng và ngăn chặn ánh sáng có hại.
  • Ngăn ngừa hiện tượng phản chiếu ánh sáng.
  • Tính năng thông gió giúp giữ ẩm cho ngôi nhà. Kiểm soát nhiệt độ trong phòng, mát về mùa hè, ấm cúng về mùa đông và tiết kiệm năng lượng.
  • Có thể gắn vào bất kỳ loại cấu trúc có sẵn. Hoặc lắp rời bằng hệ khung treo nổi.
  • Có cấu trúc vững chắc.
  • Sản phẩm mang tính đồng nhất với công trình nhờ sự chuẩn hóa cao.
  • Dễ thay thế, tái sử dụng.
Ứng dụng lam nhôm hình lá liễu:


lam-chan-nang-la-lieu-co-dac-diem-gi-3.jpg


Được sử dụng rộng rai tại nhà Văn phòng, Trường học, Bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao, nhà ga sân bay, ngân hàng, khách sạn, trung tâm viễn thông, trung tâm truyền hình

Đặc điểm lam nhôm hình lá liễu:
Sản phẩm mang tính ổn định, hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn; chống cháy, không bị oxy hóa, độ bền màu cao. Bảo vệ môi trường, hiệu quả kinh tế khi sử dụng ....

Với những thông tin về sản phẩm lam chắn nắng lá liễu trên đây chắc chắn đã giúp các bạn có thể nắm được phần nào về sản phẩm này. Hy vọng sẽ gió các bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi lựa chọn loại hình mẫu cho thiết kế nhà ở hoặc công ty của mình.

SLouvre địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, thi công lắp đặt hoàn thiện lam chắn nắng – lam nhôm che nắng cho công trình. Lắp đặt lam nhôm hình lá liễu uy tín. Đảm bảo chất lượng.
Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm thi công công trình lớn. Giá thành thi công phải chăng. Chúng tôi nhận thi công lam chắn nắng tại Hà Nội và tất cả các tỉnh miền bắc- miền trung.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top