• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc CUỘN INOX 321/SUS321/06Cr18Ni11Ti

Thùy Linh Unico

Thành viên mới
Tham gia
1 Month
Bài viết
37
Tuổi
34
CUỘN INOX 321/SUS321/06Cr18Ni11Ti
- Inox 321 là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường thế giới. Inox vì những đặc điểm dễ dàng lắp đặt, bảo dưỡng và khả năng chống ăn món rất tuyệt vời nên được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy đây là một trong những sản phẩm được các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.
Là một sản phẩm phổ biến trong ngành cơ khí và lắp đặt đường ống, công nghiệp nên có nhiều khái niệm, phân loại và tác dụng của inox này mà bạn nên tìm hiểu. Inox 321 được chiếm đến 50% lượng thép không gỉ trên toàn cầu.
-Đặc điểm: Inox 321 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox có khả năng chống gì trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, inox còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các acid vô cơ.
Bề mặt : No.1/BA
Quy cách: 3ly~10ly x 1500up hoặc cấp theo yêu cầu khách hàng
Tiêu chuẩn: JIS ( Mỹ), ASTM ( Nhật Bản) , GB ( Trung Quốc)
- Tính chất: Thuộc dòng thép không gỉ Austenite nên loại inox 321 này có tính dẻo rất cao, giữ được độ dẻo ở nhiệt độ thấp, khả năng uốn, tạo hình, dễ dát mỏng và khi dát mỏng thì tiết kiệm được năng lượng, được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất các chi tiết. Đối với tất cả các phương pháp, kỹ thuật bản trên khi gia công chế tạo đều được thực hiện rất tốt. Thành phần inox 321 có các nguyên tố C. S. Ni. Giúp tăng khả năng chống ăn mòn, chống gỉ khi tiếp xúc với hóa chất. Ứng dụng trong ngành xây dựng, kiến trúc, công nghệ chế biến thực phẩm.
Loại inox này thích ứng với nhiệt độ thấp. Do có hàm lượng Ni giúp tránh được các hiện tượng giòn lạnh. Inox 321 thể hiện khả năng dẻo dai tuyệt vời khi được ba đến nhiệt độ của khí hóa lỏng. Và người ta đã tìm thấy những ứng dụng tại nhiệt độ này.
Đây có thể được xem là loại vật liệu giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí sản xuất cũng như chi phí bảo hành. Sản phẩm này giúp cho việc kết nối các vật liệu. được mượt mà, giảm thiểu các rủi ro về vỡ chi tiết, không phù hợp với môi trường sản xuất.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
- Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp dầu khí ,hóa học ,xây dựng cầu, dệt may, luyện kim cơ giới, y học, trang sức,đóng tàu .
----> Ngoài ra nhà máy cung cấp các mác thép: 316/316L/SUS316L/00CR17NI14MO2, 309/SUS309S/ 06Cr23Ni13/ 309S,317L/SUS317L/00Cr19Ni13Mo3, 440C / SUS440C / 9CR18MO, …
- Cam kết:
+ Cung cấp đầy đủ CO, CQ và các chứng từ khác có liên quan đến lô hàng
+ Giá trực tiếp tại nhà máy, không thông qua các đơn vị trung gian, giá cả cạnh tranh
+ Cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, hàng loại 1, chất lượng cao.
+ Hỗ trợ nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa.
Mọi thông tin xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI UNICO.
Hotline: 0936084349 (Ms.Linh).
Địa chỉ: 1137 Đê La Thành, P. Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
VP : 266 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Kho: An Dương, Hải Phòng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top