• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty TNHH DBMC chuyên xây dựng, tư vấn và thiết kế cảnh quan

Trân DBMC

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 10 Tháng
Bài viết
5
Tuổi
26
Facebook
https://www.facebook.com/tutrandbmc
- DBMC hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan, quy hoạch, các công viên vui chơi: xây dựng, thi công, quản lý các công trình cảnh quan…

- DBMC tạo ra môi trường nhập vai thu hút tất cả các giác quan, làm việc trên toàn thế giới để cung cấp các dự án giải trí, thông báo, thỏa thích, thu hút và làm hài lòng du khách của bạn, lưu lại trong trí nhớ của họ rất lâu sau khi chuyến thăm của họ kết thúc.

- DBMC đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với vô vàn những sản phẩm được đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng công trình chuyên nghiệp và uy tín. DBMC là nơi bạn có thể trao trọn niềm tin với sự uy tín và chất lượng mà DBMC mang lại.

- DBMC sáng tạo, tiết kiệm chi phí, có kinh nghiệm và không bị bối rối bởi sự ngắn gọn, vị trí, quy mô và thời gian. Hãy cho chúng tôi về dự án của bạn và tìm hiểu những gì chúng ta có thể làm!

***DBMC cung cấp những gì?

=> Thiết lập các kế hoạch về chi phí
=> Phát triển thiết kế
=> Mở rộng và tân trang
=> Nghiên cứu khả năng và phân tích thị trường
=> Thiết kế nội thất và phù hợp với tất cả mọi cảnh quan
=> Sản xuất và chế tạo
=> Quy hoạch tổng thể và thiết kế ý tưởng
=> Tư vấn vận hành và quản lý
=> Rides, hấp dẫn và thiết kế chương trình
=> Thiết kế và thi công chuyên đề
=> Các giải pháp chìa khóa trao tay

- DBMC cung cấp hơn 40 + dòng sản phẩm chính về thiết kế cảnh quan công trình cảnh quan sáng tạo và luôn được đổi mới. Thiết kế của chúng tôi đến từ những trải nghiệm, hiểu biết của DBMC đối với thế giới xung quanh, những cuộc viếng thăm các nền văn hóa trên thế giới mang lại những ý tưởng thiết kế sáng tạo.

- Với những sản phẩm/dự án mà DBMC cung cấp, chúng tôi luôn đề xuất các chiến lược tối ưu, các ý tưởng độc đáo, cung cấp giải pháp đầu cuối cho các khách hàng ủy quyền cho chúng tôi giám sát toàn bộ dự án, từ các khái niệm ban đầu, nghiên cứu khả thi và lập kế hoạch chi phí cho đến khi ra mắt thành công và hơn thế nữa.

- DBMC luôn cam kết các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đảm bảo là sản phẩm đạt chất lượng cao và bảo hành trọn đời cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của DBMC.
- Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin về DBMC hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Địa chỉ: Phòng 102, Lầu 1, Số 6 đường Thiên Phát, Phường Trương Quang Trọng, Thành phố Quảng Ngãi, Quảng Ngãi
Điện thoại: (2556)292929
Điện thoại: 0911151045
Email: [email protected]
email: [email protected]
website: http:/dbmc.asia

AbZ8Ei3.jpg

p3VDRky.jpg

TkPjV4q.jpg

iMwUY7E.jpg

1nJTQsP.jpg


TkPjV4q.jpg


iMwUY7E.jpg


1nJTQsP.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top