• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Công ty in vở học sinh giá rẻ tại Hà Nội – In Vietbook

quatangvietbook01

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm
Bài viết
142
Tuổi
29
Công ty in vở học sinh giá rẻ tại Hà Nội – Vietbook là cơ sở in ấn uy tín với nhiều năm kinh nghệm trong lĩn vực thết kế và in vở học sinh.

in-vo-hoc-sinh-nhanh-r1.jpg

in-vo-hoc-sinh-theo-yeu-cau-5.jpg

in-vo-hoc-sinh-nhanh-1.jpg

in-vo-hoc-sinh-tai-tphcm-1.jpg
In vở học sinh giá rẻ với số lượng lớn có quy cách chung như sau :
– In vở học sinh giá rẻ dùng chất liệu giấy có độ dày từ 60-120 gsm tùy theo yêu cầu, có tính năng chống lóa, chống lòe mực. Độ trắng sáng đạt 90-92± 2 ISO theo TCVN.
Vở được thiết kế với các dòng kẻ ngang (vở kẻ ngang) hoặc ô ly có độ rộng 10mm (gọi là in vở ô ly). Dòng kẻ được in rõ nét, chính xác trên giấy giúp cho việc học tập dễ dàng, thuận tiện. Bề mặt giấy trơn láng, viết đẹp hơn, mượt hơn.

in-vo-hoc-sinh-gia-re.jpg
– Bìa vở được in trên chất liệu giấy Couche hoặc Duplex gia công cán mờ mặt ngoài. Nội dung trên bìa được thiết kế in ấn mang dấu ấn của nền giáo dục cũng như của từng nhà trường hoặc doanh nghiệp nếu đặt in vở học sinh làm quà tặng doanh nghiệp.

in-logo-len-bia-vo-2.jpg
Vở học sinh có kích thước là 14, 5cm x 20,5 cm hoặc 17cm x 24 cm với số trang là 44, 48, 96, 120, 200 trang cả bìa.
Với mong muốn mang lại những quyển vở chất lượng, mẫu mã đẹp khuyến khích việc học tập của học sinh, Công ty in vở học sinh giá rẻ tại Hà Nội – In Vietbook đã đầu tư :
+ Đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm
+ Thiết kế với mẫu mã phù hợp với tiêu chí của khách hàng
+ Phục vụ tốt cho mục tiêu kinh doanh cũng như giáo dục.
+ Xưởng in lớn, với công nghệ in ấn và gia công hiện đại giúp chất lượng in đẹp, gia công chắc chắn, đảm bảo tính thẩm mỹ.
Liên hệ khi có nhu cầu : in vở học sinh tại hà nội, in vở học sinh giá rẻ, IN BÌA VỞ HỌC sinh, in vở học sinh theo yêu cầu…..
Điện thoại :091 121 00 55 – Email:[email protected]
HÀ NỘI: Số 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội
TP.HỒ CHÍ MINH: Số 49 Hoàng Bật Đạt, P.15, Q. Tân Bình, Tp.HỒ CHÍ MINH.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top