• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb quay số trúng thưởng một tỷ đồng

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Vào ngày 10/2 vừa qua tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã tổ chức chương trình quay số trúng thưởng của sự kiện Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life, lễ quay số được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Chubb Life Việt Nam, với sự có mặt của đại diện lãnh đạo, nhân viên và đại diện khách hhàng. Đã tìm ra được 60 khách hàng nhận các giải thưởng giá trị của chương trình.
Buổi quay số trúng thưởng có sự tham gia của lãnh đạo, nhân viên và đại diện khách hàng Chubb Life Việt Nam
hinh-1-1581394235359402204255.jpg

Danh sách khách hàng trúng giải xem TẠI ĐÂY

Trước đó từ ngày 1/12/2019 đến hết 31/1/2020 đã diễn ra Chương trình "Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life", để giúp khách hàng có quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tiếp cận nhiều hơn với sự tiện lợi của công nghệ thông tin. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, nhân viên, đại lý bảo hiểm với 61.039 người tham gia, 122.078 mã dự thưởng được cấp.
Thể lệ của chương trình cực kỳ đơn giản, chỉ cần tham gia chia sẻ eCard hoặc truy cập vào trang eCard Chubb Life Việt Nam, là khách hàng đã có cơ hội sở hữu một trong rất nhiều phần quà công nghệ đang rất Hot hiện nay, như điện thoại iPhone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng iPad Mini... tổng giá trị giải thưởng gần một tỷ đồng.

hinh-2-15813943300091252959792.png

Chương trình "Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life" với nhiều phần thưởng hấp dẫn.*

Chubb Life thông qua sự kiện để mang đến mọi người danh thiếp điện tử eCard Chubb Life, cung cấp nhiều tiện ích như cung cấp thông tin chi tiết về các thành viên công ty, cập nhật thông tin về Chubb Life Việt Nam. Người dùng có thể thao tác tham gia sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, chia sẻ thông tin eCard nhanh chóng và thuận tiện, cũng như giúp hạn chế dùng giấy, góp phần bảo vệ cây xanh và môi trường.
Đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam phát biểu: đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết.

"Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến các khách hàng may mắn, công ty sẽ liên hệ trực tiếp với người trúng giải để gửi các phần quà trong thời gian sớm nhất".

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top