• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life với dịch vụ tư vấn y tế 24/7

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Trong khi nhiều quốc gia đang phải vật lộn với bệnh dịch Corona ngày càng lan rộng, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã có những bước đi kịp thời để giúp đỡ khách hàng, áp dụng từ đầu năm đến 30/6, dành cho tất cả khách hàng mới và cũ đã ủng hộ, đây cũng là nhân dịp kỷ niệm 15 năm Chubb đồng hành cùng khách hàng Việt Nam. Dịch vụ mới có tên gọi Tư vấn y tế toàn cầu qua tổng đài miễn phí 24/7.

Đây là dịch vụ hoạt động trên toàn cầu với 99 ngôn ngữ khác nhau, Chubb Life đã liên kết với các bệnh viện, phòng khám ở toàn thế giới, cung cấp cho mọi khách hàng kiến thức cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, trong mùa dịch Covid-19 thì đó là những thông tin rất đáng giá.

Bạn sẽ được giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế, hỗ trợ thu xếp nhập viện 24/7 tại các nơi chất lượng gần nhất, hỗ trợ bảo lãnh viện phí, theo dõi tình trạng bệnh trước và sau khi nằm viện.
photo-1-15834007619441578097933.jpg

Yêu cầu để bạn được sử dụng dịch vụ này rất đơn giản, chỉ cần bạn là khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có hợp đồng phát hành từ tháng 2/2007 trở về trước và trong thời gian diễn ra chương trình.
Nếu bạn là khách hàng mới thì dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu được áp dụng cho các gói sản phẩm bao gồm Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo, Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện, Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y và Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y.

Ngoài ra kèm với dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu, là chương trình tư vấn và hỗ trợ du học dành cho sản phẩm khách tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life - Tương lai hoàn hảo, hoặc khách hàng cũ có hợp đồng từ tháng 2 năm 2007 về trước
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ du học được bảo hiểm Chubb Life liên kết với hơn 450 trường tại 54 quốc gia, giúp bạn hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký nhập học, thông tin đăng ký cho con em của mình. Cũng như cách làm hộ chiếu, thị thực, để nhập cư nước ngoài đơn giản, Nhân viên sẽ gửi thông báo cho phụ huynh khi con đến trường an toàn, cập nhật tình hình học tập, giới thiệu dịch vụ pháp lý liên quan.

Cả 2 dịch vụ trên được thực hiện bởi đối tác của Chubb Life là tập đoàn Aspire Lifestyles, có kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn du học, dịch vụ tiện ích cá nhân, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, dịch vụ y tế khẩn cấp, uy tín trên thế giới.

Liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc 028.38278123.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top