• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tri ân khách hàng

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Tính đến hôm nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã hoạt động tại thị trường Việt Nam 15 năm, với rất nhiều chương trình tri ân khách hàng diễn ra hẵng năm, nhưng hiện tại khi mọi người phải căng mình chống đỡ với Virus Corona, việc tổ chức những sự kiện lớn đông người là cần phải hạn chế. Đó cũng là lý do mà Chubb Life đã mang đến dịch vụ tư vấn y tế toàn cầu và du học cho tất cả khách hàng nhân dịp này, giúp đỡ mọi người yên tâm hơn về sức khỏe của mình khi có thắc mắc cần giải đáp.

Với tổng đài tư vấn y tế miễn phí trên toàn cầu, bạn sẽ được hỗ trợ bởi rất nhiều bác sĩ chuyên nghiệp trên toàn thế giới, luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng giúp đỡ khách hàng với 99 ngôn ngữ khác nhau, dù bạn ở đâu cũng có đầy đủ kiến thức cần thiết về y tế chính xác nhất, đây là món quà ý nghĩa mà công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life mang lại với chương trình này.

88228308_3114383688572808_7770655196442525696_o.jpg


Tất cả khách hàng có hợp đồng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life từ 02/2007 trở về trước đều có thể nhận được ưu đãi này hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần gọi đến Hotline (028) 3824 0522. Bạn sẽ được giải đáp những băn khoăn về sức khỏe, y tế cần được giải đáp cũng như trang bị thêm những kiến thức y tế cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, đặc biệt là trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.

Ngoài ra khi tham gia gói Dịch vụ “Tư vấn Y tế toàn cầu” mà Chubb Life Việt Nam mang đến cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo, Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện, Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y và Kế hoạch Tài chính dành cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y, bạn cũng sẽ có được quyền lợi này.

Chưa dừng lại ở đó, với chương trình tư vấn du học sẽ giúp ích rất nhiều cho các bậc phụ huynh có mong muốn cho con mình đi du học, cũng như yên tâm hơn khi có được tư vấn từ các chuyên gia. Với đầy đủ thông tin để lựa chọn trường học, hỗ trợ thủ tục đăng ký nhập học; Hỗ trợ thông tin đăng ký thị thực, làm mới hộ chiếu/thị thực trong trường hợp bị mất và thủ tục nhập cư nước ngoài; Gửi thông báo cho phụ huynh khi con đến trường an toàn, cập nhật tình hình học tập và Giới thiệu dịch vụ pháp lý. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học với hơn 450 trường tại 54 quốc gia.

Dịch vụ tư vấn Y tế toàn cầu và Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học qua tổng đài tư vấn miễn phí 24/7. Chương trình áp dụng từ ngày 01/01 đến ngày 30/06/2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top