• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ giải đáp về chi phí

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Bảo hiểm nhân thọ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn như là phương pháp tối ưu nhất để bảo vệ cho cả gia đình, nhưng với những người lần đầu tiên bắt đầu có ý định tham gia đều mang một thắc mắc, cần có thu nhập bao nhiêu thì mới được tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó chi tiết nhất, bởi thực tế chỉ cần 3-5 triệu đồng mỗi năm, khách hàng đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Việc có hợp đồng bảo hiểm rất cần thiết, nhất là với người trưởng thành có thu nhập và cuộc sống độc lập, đây sẽ là sự đầu tư khôn ngoan cho tương lai mà không tốn quá nhiều chi phí. Bởi đây không chỉ là giải pháp bảo vệ trước rủi ro mà còn mang đến giải pháp tích lũy, đầu tư, giúp khách hàng có được nguồn tài chính đảm bảo, an tâm tận hưởng cuộc sống.

2_oczb.jpg

Tùy thuộc vào bạn tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào mà chi phí cũng khác nhau, bởi có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thông thường chỉ với chi phí 3-5 triệu đồng mỗi năm, khách hàng đã có thể sở hữu một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.


Nhưng nếu có điều kiện hơn, tại sao bạn lại bỏ qua các gói bảo hiểm cao hơn để được bảo vệ mức bảo hiểm lớn và nhận lãi đầu tư cao hơn. Các chuyên gia tài chính thường khuyên người trụ cột trong gia đình nên chọn mệnh giá sản phẩm bảo hiểm bằng mức thu nhập trong 10 năm của người đó để đảm bảo một kế hoạch tài chính vững chắc nhất.Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life bạn có thể tham khảo:

- Kế hoạch Tài chính Trọn đời - Quyền lợi Toàn diện 2013
Sản phẩm bảo hiểm trọn gói, mang đến sự bảo vệ toàn diện cả gia đình. Ngoài quyền lợi bảo hiểm cơ bản, khách hàng còn được tham gia thêm nhiều quyền lợi bảo hiểm gia tăng.
- Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015
Bảo hiểm kế hoạch tài chính trọn đời của Chubb Life dành cho bạn có mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện.
- Hoạch định Tài chính Tương lai
Sản phẩm đề cao sự tập trung tích lũy có tính kỷ luật, hướng tới đảm bảo nguồn lực tài chính trong tương lai.
- Bảo hiểm Tích lũy đến tuổi 75
Sản phẩm là một phương thức tích lũy an toàn cho nhiều đối tượng khách hàng với khả năng tài chính khác nhau, ngoài việc mang lại giá trị bảo vệ tối ưu.
- Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư - C Care
Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cung cấp cho khách hàng giải pháp bảo vệ và sự an tâm trước rủi ro sức khỏe.
- Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo
Sản phẩm bảo hiểm giúp bảo vệ về tài chính, đáp ứng nhu cầu được chăm sóc y tế tốt nhất hoặc quỹ giáo dục, quỹ tài chính khi người trụ cột gặp chuyện không may.Liên hệ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm qua hotline: *8123 hoặc 028.38278123
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top