• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hỗ trợ Đội ngũ Kinh doanh

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Trong năm 2019 vừa qua, Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã giới thiệu nền tảng ứng dụng SmartAgency và đầu năm 2020 là danh thiếp điện tử eCard, không ngừng làm mới và cải thiện hệ thống này. Chưa dừng lại ở đó tiếp tục cung cấp thêm 2 công cụ mới eRecruitment và eContract, bắt đầu hoạt động từ ngày 20/02/2020. Đây là bước đi số hóa dành riêng cho Đội ngũ Kinh doanh, gián tiếp nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình để hỗ trợ khách hàng được tốt hơn.

photo-1-1582252964833442372646.jpg


Hệ thống công cụ công nghệ số này sẽ là cầu nối để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn
Với công cụ eRecruitment được tích hợp trong ứng dụng di động, các ứng viên có thể thực hiện việc lập hồ sơ ứng tuyển, cũng như gửi trực tuyến đến công ty bảo hiểm nhân thọ nhanh chóng và thuận tiện nhất mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Quá trình ký hợp đồng Đại Lý cũng sẽ nhanh chóng hơn bằng ứng dụng eContract, khi đã hội tụ đủ các điều kiện để gia nhập đội ngũ Kinh doanh tại Chubb Life Việt Nam, chỉ một chiếc điện thoại thông minh là đủ để bạn trở thành một Đại lý của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life. Được lưu trữ an toàn trong hệ thống SmartAgency của Chubb Life

Như vậy cũng có nghĩa là, tất cả quy trình từ tuyển dụng đến giao kết hợp đồng đại lý đều được số hóa hoàn toàn với 2 công cụ mới, Hoàn thiện hoàn toàn bước đi số hóa cho Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam.


Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life từ lâu đã luôn nhắm đến mục tiêu số hóa với 4 tiêu chí cốt lõi, Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa. Hỗ trợ tối đa cho Đội ngũ Kinh doanh của mình hoạt động hiệu quả hơn để hỗ trợ xử lý nhanh công việc và nâng cao hiệu quả hoạt động, bởi Chubb luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho nhân viên.

Khi kết nối với các mạng lưới văn phòng có sẵn rộng rãi trên cả nước, đây hứa hẹn sẽ là bộ công cụ số kết nối đến các ứng viên tiềm năng tìm hiểu và gia nhập Chubb Life Việt Nam một cách dễ dàng hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top