• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã giúp đỡ tài xế Grab thế nào

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 4 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Dịch bệnh ngày càng hoành hành khiến cho nhiều quốc gia phải gồng mình để vượt qua, cùng với đó là rất nhiều người dân bị ảnh hưởng, nhưng vẫn có một số ngành nghề phải làm việc ngay cả trong điều kiện nguy hiểm. Đó cũng là lý do mà Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life ký kết thỏa thuận hợp tác lâu dài cùng Grab, hướng đến mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các tài xế hoạt động trong mùa dịch yên tâm hơn.

Với gói Quyền lợi Chăm sóc tài xế miễn phí cho tất cả các tài xế và đối tác giao hàng của Grab theo chế độ bảo hiểm Nghỉ phép lâu dài của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, thông qua Chi nhánh bảo hiểm GrabInsure tại Singapore. Sáng kiến chung này là để hỗ trợ các tài xế tự thuê và các nhà cung cấp dịch vụ giao thức ăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và đi kèm với danh sách các biện pháp bảo vệ thu nhập mà Grab đã công bố trước đó.
bao-hiem-tai-nan-chubb-grab-jpg.2626

Cụ thể quyền lợi sẽ mang lại khoản thanh toán tổng cộng 1.000 dollar Singapore cho các tài xế của Grab, những người đã tình nguyện cung cấp dịch vụ GrabCare hoặc 500 dollar Singapore cho tất cả các tài xế và đối tác giao hàng khác trong trường hợp họ được chẩn đoán bị mắc dịch virus Corona chủng mới (COVID) -19. Tất cả các đối tác tài xế và giao hàng Grab tại Singapore, từ ngày 19/2 đến ngày 19/3/2020 sẽ được áp dụng.

Trong giai đoạn lây lan, phát triển của COVID- 19, Chubb Life gửi đến thông điệp như muốn đảm bảo với các tài xế và giao hàng của Grab rằng, họ có thể tin tưởng trong giai đoạn khó khăn này. Bởi Hoạt động kinh doanh bảo hiểm tập trung vào việc hỗ trợ cho những người được bảo hiểm trong những lúc cần thiết và đây là điều cốt lõi cho những cam kết đó.

Về phía đại diện của Grab cũng cho biết Ưu tiên hàng đầu của Grab là luôn chăm sóc một cách chu đáo các tài xế và đối tác giao hàng, nhất trong giai đoạn đầy bất trắc hiện nay. Chúng tôi rất yên tâm khi Công ty Chubb Life – là đối tác lâu năm của chúng tôi – đã có những ứng phó rất kịp thời ngay sau khi dịch COVID-19 bùng phát.

Hiện tại Chubb đang hợp tác với GrabInsure để cung cấp chế độ Chăm sóc tài xế miễn phí. Lái xe và đối tác giao hàng của Grab có thể được hưởng bảo hiểm bổ sung ngay lập tức, mà không cần thêm bất cứ hành động nào. Điều này sẽ giúp họ yên tâm hơn khi họ tiếp tục thực hiện công việc của mình”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Chubb Life Việt Nam qua đường dây nóng *8123 hoặc (84 28) 3827 8123.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top