• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc công dụng đặc biệt của phào chỉ

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
chi-nhua-han-quoc4.gif


Phần lớn người Việt chúng ta không biết đến phào chỉ là gì và cũng vì vậy mà rất ít ngôi nhà được trang trí bằng những cái như thế này. Có thể hiểu phào chỉ là một vật liệu dùng để trang trí nhà cửa thường được gắn ở trên trần nhà, trên tường hay các kẽ tường,… Và chúng cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thạch cao, gỗ hay nhựa cao cấp,…

chi-nhua-han-quoc3.png


Phào chỉ : là một dải vật liệu bằng nhựa hay gỗ ,..Dùng cho việc tạo điểm nhấn và che đi khuyết điểm của ngôi nhà .mang đến vẻ đẹp cổ điển và tân cổ điển .

chi-nhua-han-quoc12.jpg


phào chỉ không được quy định bởi màu sắc, kích cỡ hay kiểu dáng nên hãy đủ tinh tế để chọn được những cái có hoa văn đẹp và phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

Có một công dụng đặc biệt của phào chỉ mà chúng ta cần biết đến nữa đó là nó có khả năng khử mùi đối với nhà mới. Đó là loại cao cấp của châu Âu, những ngôi nhà kín đáo thì có thể sử dụng chúng để khi ở sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Đồng thời những loại được cấu tạo từ xi măng thường có khả năng làm cho kiến trúc ngôi nhà vững vàng hơn, sang trọng hơn và độc đáo hơn.

Mọi nhu cầu xin liên hệ

✔ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

✔ Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

✔ Email: [email protected]

✔ Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top