• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cốm gạo lứt rang - Tốt cho xương và đường ruột

shopthucduongohsawa

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 6 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
33
Facebook
https://www.facebook.com/Shopthucduongsenhong/
Cốm gạo lưt rang nguyên chất 100%
- Cốm gạo lứt rang là một phương thuốc rất hiệu nghiệm trong việc điều trị bệnh về xương. Không những bệnh phong thấp mà còn những chứng đau xương do tai nạn giao thông. Chỉ cần dùng 1 kg gạo lứt rang ăn chơi thường ngày cũng thấy có kết quả.
- Gạo lứt rang rất dương, cái dương rất bền, có lẽ còn tốt lành hơn những thảo mộc dương khác như sâm, quế... lại không để lại tác dụng phụ dùng để trị cấp tốc những chứng bệnh quá âm.
- Bệnh trĩ nội, trĩ ngoại nhiều khi dùng thuốc Đông y, Tây y không kết quả, ngay cả ăn số 7 đắp cao, ngâm mong... mà không kiêng cữ nước đá, trái cây thì cũng khó hết hay lâu hết, thế nhưng dùng gạo lứt rang ăn dặm thì kết quả có thể đạt được chỉ trong một vài ngày. Các bạn có bệnh hãy dùng thử xem sao. Nếu có bón thì sử dụng thêm mè rang.
Cách làm gạo lứt rang:
Nấu cơm lứt, cho ít nước xới phơi hai nắng lớn là khô. Lấy cơm khô này rang trong chảo có nhiều muối bọt thì được gạo lứt rang phòng xốp.
com%2Bgao%2Blut%2Brang.jpg


Cốm gạo lứt rang nguyên chất 100%
Giá bán: 90.000/1kg
Liên hệ: SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
ĐC: 143 QL 1A, ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Hotline: 0908.300.593 - 0989.930.512
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top