• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Chuyên may và cung cấp đồng phục salon đẹp và chuyên nghiệp

dongphucthientrang

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 5 Tháng
Bài viết
24
Tuổi
30
Facebook
https://www.facebook.com/sontungvictoria
Lúc nhu cầu về cuộc sống đời thường được bảo đảm an toàn, khách hàng luôn luôn với xu thế đi làm việc đẹp mái tóc cho mình. Bởi vì thế Đồng Phục Salon Tóc ra đời không chỉ là bộ đồng phục mà còn là xây dựng thương hiệu dành cho riêng bạn , khẳng định sự chuyên nghiệp của thương hiệu trong mắt khách hàng

Tuy chỉ chuyển động mang quy mô nhỏ sở hữu không đa dạng nhân viên, nhưng dịch vụ khiến cho tóc là một dịch vụ thời thượng và nó luôn luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp tới từ bàn tay những người thợ cắt tóc đến sự bài trí và không khí của quán. Đồng Phục Salon cũng chính là 1 nét trẻ đẹp tôn vinh sự quý phái trong 1 không gian ấm cũng tại Salon tóc của bạn.

dong-phuc-hair-salon-mau-045-7.jpg

Thông thường, Đồng Phục Salon Tóc thường được Đồng Phục Thiên Trang nhận may in sở hữu số lượng từ 10 – 30 áo. Song, đa phần yêu cầu của quý khách luôn là các mặt hàng unique nhất. Màu chủ yếu để may in một sản phẩm đồng phục Salon tóc đây chính là màu đen – màu tượng trưng cho nét trẻ đẹp trên các mái tóc xưa. Thêm nữa là black color thường trùng sở hữu color tóc sẽ tránh được việc tóc vướng vào áo trường hợp không kịp phủi đi sẽ làm loại áo mất sắc đẹp của chính mình.
Những thiết kế cơ bản cho một cái áo của những salon tóc thường tập trung vào logo áo ở trước vùng ngực. Một số đơn vị khéo léo lồng thêm shop và thông tin của Salon tại phía sau áo. Các phong cách thiết kế này bên dưới sự chau chuốt của đội ngũ thiết kế tại Đồng Phục Thiên Trang luôn là những sản phẩm in ưa nhìn và quality.

tap-de-hair-salon-mau-009-8.jpg

Sở hữu đồng phục của Salon tóc thì yêu cầu lớn nhất chính là nét thẩm mỹ đi kèm mang độ bền và đẹp của sản phẩm. 1 Mặt hàng đồng phục salon tóc trường hợp ko giữ được độ bền trên một năm là thất bại. Hiểu được điều này, Đồng Phục Thiên Trang luôn có nhu cầu mang lại cho khách hàng món đồ đồng phục chất lượng nhất.

Với phong cách thiết kế sang trọng cùng thiết kế lịch thiệp, logo bên trên áo đồng phục salon tóc được bảo hành 1 năm. Bất kỳ sai sót nào từ nhà cung ứng các bạn đều được khắc phục và giải quyết và xử lý dù rằng cái áo bạn đã dùng rộng rãi lần. Với hai cơ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hà Nội - hi vọng Đồng Phục Thiên Trang sẽ là nhà cung cấp đồng phục cho tiệm salon của bạn , cùng thương hiệu của bạn khẳng định trong mắt khách hàng

Sự có mặt của Thiên Trang trên thị trường đã mang đến cho người dùng sự an tâm và tin cậy. Nếu bạn đang muốn tìm mua số lượng lớn / nhỏ đồng phục và cần được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 092 768 7777
  • Email: [email protected]
  • TP HCM : 102 Phan Huy Ích , Phường 15 , Quận Tân Bình
  • Hà Nội : 42 Quốc Tử Giám , Quận Đống Đa
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top