• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Chọn vật liệu chống nóng phù hợp với nhà xưởng

ngathien

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
154
Tuổi
34
Chọn vật liệu chống nóng phù hợp với nhà xưởng Trên thị trường hiện nay, có nhiều vật liệu chống nóng hiệu quả cho nhà xưởng. Ngoài đặc tính vượt trội, chúng còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình. Việc chống nóng nhà xưởng cần được tính toán trước khi xây dựng để đảm bảo tính thống nhất, không ảnh hưởng đến chất lượng công trình, biến tần 3 pha 380v giảm thiểu chi phí phát sinh. Hiện nay, thị trường vật liệu chống nóng khá đa dạng về chủng loại cả trong nước lẫn ngoài nước. Một số lọai vật liệu chống nóng tiêu biểu hiện nay như gạch chống nóng 8 lỗ hay gạch chữ U, tấm polynum, tôn mạ kẽm cán lớp, gạch hourdis, gạch bọng chống nóng, xốp chống nóng, tấm cooling pad. Bên cạnh đó, các loại ốp trần chống nóng còn có rất nhiều mẫu mã như giả vân gỗ, vân đá…
bien-tan-1-pha-220v-ra-3-pha-380v_tbn_1469787490.jpg
Dù có nhiều loại như thế nhưng quý khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn loại vật liệu chống nóng cần phải tuân theo hướng dẫn của đơn vị thi công. Do nhà xưởng có diện tích lớn, nhiều máy móc thiết bị hoạt động. Thị trường vật liệu chống nóng đa dạng nhưng làm thế nào chọn được loại vật liệu chóng nóng phù hợp thì không phải là dễ. Dù có khả năng cách nhiệt nhưng tùy vào từng công trình mà vật liệu xây dựng sẽ phát huy được tối đa công năng. Tôn cách nhiệt là loại vật liệu thông dụng. Các tấm PU này sẽ giảm được điện năng tiêu thụ so với sử dụng tôn thông thường. Một văn phòng 40m2 thường phải dùng 3 quạt mới mát nhưng nếu sử dụng tôn cách nhiệt thì chỉ dùng 2 quạt là đủ. Ngoài chống nóng bằng vật liệu xây dựng, người ta có thể chống nóng bằng nhiều phương pháp khác như thiết kế không gian, lắp đặt hệ thống thông gió, lắp đặt điều hòa. Xung quanh nhà xưởng nên trồng nhiều cây xanh để tạo bóng mát tạo không gian mát mẻ dễ chịu. Đối với các loại vật liệu chống nóng là xốp nhựa (thành phần của xốp nhựa gồm một mặt nhựa chịu nhiệt với nhiều lỗ thông hơi, mặt kia là kim loại kiểu giấy bạc thu ốc lá có tác dụng phản xạ nhiệt). Thường thi xốp nhựa sẽ đi kèm với một loại tôn ngoại nhập nhưng hiện cũng có bán tại một số cửa hàng vật liệu xây dựng. Xốp nhựa mặt kim loại dùng cách nhiệt đối với những công trình sử dụng mái tôn bằng cách dán lớp xốp này sát bề mặt dưới của tôn. Chi phí từng giải pháp chống nóng sẽ có mức giá khác nhau chủ đầu tư cần tìm những đơn vị có kinh nghiệm để tư vấn lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp với yêu cầu về chi phí và hiệu năng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top