• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Chọn amply phù hợp với loa

kudotainguyen

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 9 Tháng
Bài viết
16
Tuổi
33
Phương pháp lựa chọn amply phù hợp Đối với loa là như thế nào? Trong hệ thống hệ thống âm thanh, amply & loa là những sản phẩm vô cùng cần thiết. Chúng kết hợp Với nhau để tạo ra âm thanh chuyên nghiệp. nhưng không cần ai cũng biết cách chọn amply hợp lí Với loa. Nhắc đến sự hợp lí thì chúng ta sở hữu đa dạng tiêu chí để nhìn nhận. Nhìn chung có thể nói đến sự phù hợp về mức p, trở kháng của amply và độ nhạy của loa. Không chỉ về mặt kỹ thuật, ta còn sở hữu thể phản hồi thêm về giá cả, chất âm của loa và amply có thích hợp Với nhau không.
Nhưng trong phạm vi bài viết này, tôi cùng các bạn chỉ ra 3 vấn đề cần chú ý khi lựa chọn amply và loa.
đầu tiên, điểm đáng nói đến chính là mức p của loa array & amply phải nên phù hợp Đối với nhau. Thông thường công suất của amply luôn được khuyến nghị cần nên gấp đôi mức p của loa. hay ít nhất thì cũng phải lớn hơn mức p của loa. Tại sao lại ví dụ như vậy? Vì khi công suất của amply nhỏ hơn mức p của loa, tín hiệu từ amply truyền đến loa thường xuyên ở trạng thái clipping. Tín hiệu không ổn định sẽ bằng màng loa đập không tuyến tính. Trạng thái màng loa ví dụ như vậy sẽ làm cuộn dây loa bị nhiệt độ cao gây méo tiếng, lâu dần có thể gây cháy loa.
Thứ hai Dựa vào thông số độ nhạy của loa mà ta xác định được giá trị mức p tối thiểu mà amply cần sở hữu để loa hoạt động. Với các loa, đầu karaoke online sở hữu độ nhạy càng mạnh mẽ thì công suất amply tối thiểu càng nhỏ.
tuy nhiên, cách mua amply thích hợp Với loa còn tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nữa như thiết kế của loa, ngân sách giữa loa & amply tác động đến chuyên nghiệp tương quan giữa chúng.
Để có được những âm thanh chất lượng nhất, tôi khuyên các bạn bên lựa chọn các doanh nghiệp cung cấp âm thanh uy tín ví dụ như tại Lạc Việt audio tại trang chính amthanhthudo.com, tại đây những bạn không chỉ được chọn lựa các thiết bị âm thanh chất lượng mà còn được chia sẻ chi tiết những sản phẩm âm thanh kết hợp cực chất lượng.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top