• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Chiến dịch tấn công chiếm đoạt tài khoản Instagram tiếp tục

azurelight

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
643
Tuổi
29
Chiến dịch tấn công chiếm đoạt tài khoản Instagram của những người nổi tiếng sau một thời gian giảm nhiệt đã tiếp tục nóng lên trong vài ngày qua, khi tài khoản Instagram một số ngôi sao nổi tiếng đã bị hack và sử dụng làm phương tiện lừa đảo, quảng cáo “bẩn”, hoặc thậm chí lây lan phần mềm độc hại dưới dạng liên kết trang web.

Các nạn nhân mới và đáng chú ý nhất của chiến dịch tấn công lần này bao gồm nam tài tử Hollywood Robert Downey Jr. (43.3 triệu người theo dõi), nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ Nicole Scherzinger (3.9 triệu người theo dõi) và ngôi sao truyền hình Yanet García (11.5 triệu người theo dõi) – tất cả đều bị hack vào tuần trước.

Sau khi chiếm đoạt thành công tài khoản của nạn nhân, những kẻ tấn công sẽ ngay lập tức thay đổi thông tin tiểu sử, sau đó đăng tải nội dung lừa đảo, chẳng hạn như thông báo tặng miễn phí iPhone XS hay nhấp vào liên kết, khai báo thông tin cá nhân để hưởng ưu đãi…
Kich-hoat-xac-thuc-hai-yeu-to-tren-instagram-thumb.jpg

Đây là điều rất phổ biến ở Việt Nam nhưng lại ở một nền tảng khác nguy hiểm hơn: Facebook. Hầu như rất dễ dàng để tấn công một tài khoản nào đó trong thời gian ngắn, bởi ý thức bảo mật tài khoản chưa cao, hoặc chưa được trang bị kiến thức biết mình phải làm gì để bảo vệ tài khoản. Kể cả người nổi tiếng cũng nhiều lúc bỏ qua vấn đề này và bị tấn công, khi đó mới tìm cách để lấy lại quyền kiểm soát thì đã muộn

Không chỉ ảnh hưởng đến người chủ tài khoản mà chính người thân của họ cũng bị vạ lây khi thiếu hiểu biết cơ bản để nhận định mối nguy hiểm, đơn giản chỉ là những chiếc thẻ nạp tiền điện thoại cho đến hàng triệu đồng chuyển vào tài khoản của kẻ xấu. Đôi lúc vô tình chia sẻ các thông tin sai lệch hay đường link giả mạo cũng để lại hậu quả nặng nề.

Để tránh bản thân gặp rắc rối hoặc gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, chúng ta cần phải có hiểu biết để bảo vệ tài khoản của mình khi tham gia mạng xã hội, cũng như sự cảnh giác để tránh bị lừa đảo. Bạn cần phải biết việc thiết lập hệ thống bảo mật cho Facebook là vô cùng quan trọng, nếu như bạn không muốn tài khoản của mình bị trộm trong tích tắc.

Để giúp bảo vệ được tài khoản facebook, trung tâm an ninh mạng AIS (thuộc AthenaGroup) tổ chức khóa đào tạo “Bảo Mật Tài Khoản Facebook – thủ đoạn tấn công và phòng ngừa để không bị hack ”.
Nôi dung của khóa học sẽ giúp các bạn hiểu được :
• Các thủ đoạn tấn công như sử dụng mã độc, sử dụng link lạ,….
• Các dấu hiệu tài khoản facebook bị tấn công.
• Thực hành nhận diện các mã độc dùng tấn công tài khoản facebook
• Thực hành bảo mật tài khoản facebook

Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
Website: http://athena.edu.vn
Email : [email protected] - [email protected]
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top