• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Chia sẻ về máy bơm chìm nước thải và ứng dụng đặc điểm

nhvan226

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 9 Tháng
Bài viết
89
Tuổi
30
Máy bơm chìm nước thải có động cơ được bảo vệ hoàn toàn bằng một khoang dầu kín có khả năng chống nước vì vậy đảm bảo hoạt động liên tục mà không hư hỏng, rò rỉ.

Bơm chìm nước thải là loại máy bơm được sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp để phục vụ nhu cầu bơm, xả nước của các nhà máy. Bơm có cấu tạo và chức năng gần giống với các máy bơm nước thông thường khác, chỉ thay đổi một chút để phù hợp với nhiệm vụ chính của máy.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về Bơm Thực phẩm LIGAO RT015. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Muốn sử dụng Máy bơm chìm nước thải hiệu quả trước hết người dùng phải có những kiến thức cơ bản về Máy bơm chìm nước thải để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

Trước hết Máy bơm chìm nước thải là dòng bơm công nghiệp có cả các ứng dụng dân dụng, cấu tạo Máy bơm chìm nước thải không chỉ giống với cấu tạo các dòng bơm ly tâm thông thường mà Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo đặc biệt, khả năng chịu ăn mòn cao.

Vậy cấu tạo Máy bơm chìm nước thải như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

DMT.jpg


Máy bơm chìm nước thải và ứng dụng đặc điểm

Thực tế mà nói cấu tạo Máy bơm chìm nước thải có nhiều điểm chung giống với cấu tạo Máy bơm chìm nước thải đó là lý do người dùng có thể làm quen với các model Máy bơm chìm nước thải từ việc làm quen với máy bơm nước ly tâm.

Tuy nhiên, vì môi trường làm việc khác nhau, các ứng dụng cũng khác nhau mà Máy bơm chìm nước thải có cấu tạo đặc biệt hơn, khả năng bảo vệ động cơ và chống rò rỉ tốt hơn máy bơm ly tâm rất nhiều

Đặc điểm cơ bản vô cùng đặc biệt của Máy bơm chìm nước thải là có khoang chứa dầu nhằm bảo vệ động cơ khỏi các nguy cơ rò rỉ hoặc tiếp xúc với nước khi hoạt động lâu dài.

Bên cạnh đó, thiết kế của máy cũng khá hợp lý, độ lớn vừa phải để dễ di chuyển. Tuy nhiên không phải vì vậy mà hiệu suất của máy không cao. Tất cả các dòng máy bơm chìm nước thải đều hoạt động rất tốt, năng suất ấn tượng và tiết kiệm được điện năng.

Vật liệu Máy bơm chìm nước thải thường được lựa chọn kỹ lưỡng là các loại vật liệu cao cấp khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao vì vậy có thể sử dụng cho mọi chất thải kể cả chất thải công nghiệp và chất thải hóa chất.

Phần ống bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển, thuận lợi cho việc lắp đặt. Ngoài ra, phần ống được thiết kế ngập trong nước do đó giảm thiểu được chi phí dùng để xây dựng các nhà máy bơm.

Việc lắp đặt Máy bơm chìm nước thải cần linh hoạt tối đa nhằm hạn chế các lỗi của bơm cũng như tăng cường hiệu quả sử dụng cho máy bơm khi sử dụng lâu dài

Khi sử dụng Máy bơm chìm nước thải cần lưu ý sử dụng phớt bơm nhằm bảo vệ máy bơm khỏi các hư hỏng và các lỗi thường gặp

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được tư vấn miễn phí nhé!

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top