• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Chìa khóa nâng cấp không gian sống

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm
Bài viết
146
Tuổi
34
Chìa khóa nâng cấp không gian sống Trang trí nơi ở một cách tiện nghi, ấm áp và thoải mái là nhu cầu của nhiều gia chủ. Việc lựa chọn vật liệu mang đến sự thân thuộc, tăng cảm giác dễ chịu và an toàn cho người sử dụng. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn những vật liệu có bề mặt và màu sắc phù hợp máy mài nền bê tông. Nếu bạn đang có kế hoạch nâng cấp không gian sống của mình, hãy cân nhắc việc kết hợp các vật liệu như đá, gạch để tăng màu sắc, kết cấu... Giải quyết vấn đề thẩm mỹ là bước đầu tiên trong hầu hết các dự án cải tạo nhà ở, nhưng nó có thể là một thách thức đối với nhiều gia chủ. Đưa các thiết kế đang thịnh hành vào ngôi nhà của bạn Gạch là một vật liệu thiết kế đa năng phù hợp với hầu hết mọi thiết kế đang thịnh hành. Từ gạch thủ công đến gạch tráng men, gần như tất cả mọi thứ bạn đều có thể tìm thấy các sản phẩm xây dựng với nhiều màu sắc, kết cấu và kích thước đa dạng để làm nổi bật và tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà.
may-mai-san-be-tong-xingyi-gx500_tbn_1667357398.jpg
Lựa chọn màu ấm Hãy mạnh dạn chuyển hướng sang các tông màu ấm như be, nâu vàng, caramel, ca cao và thậm chí là màu đen. Các nhà thiết kế đang chuyển hướng từ màu xám lạnh sang bảng màu lấy cảm hứng từ màu cà phê để có cảm giác ấm áp hơn. Việc sử dụng sắc màu ấm trong các yếu tố cấu trúc của ngôi nhà như gạch, đá, vách ngăn, cửa ra vào… sẽ mang lại cảm giác ấm áp hơn. Kết cấu và hoa văn Kết cấu và hoa văn đang xuất hiện nhiều trong các xu hướng thiết kế thịnh hành hiện nay. Kết cấu có thể khiến cho không gian có cảm giác sâu và rộng hơn. Cảm hứng từ thiên nhiên Thiên nhiên đang truyền cảm hứng cho một loạt thiết kế nội thất trong năm nay. Xu hướng này đang nổi lên thông qua việc tăng cường sử dụng kính để lấy ánh sáng và tầm nhìn ra thiên nhiên, cũng như tập trung vào các không gian chuyển tiếp giữa trong nhà và ngoài trời. Một khía cạnh khác của xu hướng này là tích hợp các tiện ích trong nhà như bếp, lò sưởi, đồ nội thất và đồ điện tử vào không gian ngoài trời. Các đường kẻ Các nhà thiết kế đang tạo ra những không gian thoải mái và thanh bình với những rung cảm hiện đại thông qua việc sử dụng những đường nét trong thiết kế, vật liệu và đồ nội thất. Một mẹo nhỏ là tích hợp các yếu tố phát sáng hay tạo cảm giác sáng hơn như gạch thủy tinh. Trò chơi của ánh sáng và bóng tối pha trộn với cảm hứng từ thiên nhiên với các đường nét thanh mảnh và các điểm ấn tượng mang lại cảm giác khỏe khoắn và yên bình. Với những phẩm chất tiêu chuẩn như bảo trì thấp, khả năng phục hồi, độ bền và vẻ đẹp, gạch có thể giúp chủ nhà cân bằng giữa công năng sử dụng với vẻ thẩm mỹ bên ngoài.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top