• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc chỉ nhựa hàn quốc tại tp hcm

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
32
chi-nhua-han-quoc3.png


Chỉ nhựa hàn quốc là loại phào chỉ dùng trong trang trí nội thất cổ điển và tân cổ điển .Mặc dù mới du nhập vào việt nam nhưng khá được các vị gia chủ và các kiến trúc sư ưa chuộng .Hầu như trong bản vẽ của các kiếm trúc sư thì vẫn có sự xuất hiện của phào chỉ dù ít hay nhiều .Vậy chỉ nhựa Hàn Quốc là gì ?

chi-nhua-han-quoc9.gif
Chỉ nhựa Hàn Quốc là ,một dải vật liệu có mặt cắt khác nhau được dùng để tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt .Vì vậy ,có thể nói phào chỉ hàn quốc khắc phục mọi vấn đề ,đưa ra những giải pháp tối ưu đáp ứng những yêu cầu khắt khe của kiến trúc sư và chủ nhà .

Nắm bắt được nhu cầu mạ vàng ,nhũ vàng làm nổi lên nét đặc sắc ,sang trọng nhưng tuổi thọ sài không được cao lắm công ty Khang Phong chúng tôi xin đã cùng phồi hợp với Hàn Quốc cho ra loại sản phẩm với lớp phin họa tiết ánh vàng .đảm bảo vẻ đẹp cũng như chất lượng của sản phẩm .

phao-tran7.png


Mọi nhu cầu xin liên hệ

2714.svg
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

2714.svg
Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

2714.svg
Email: [email protected]

2714.svg
Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top