• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc CHỈ NHỰA HÀN QUỐC TẠI QUẬN 7

khangphong

Thành viên cấp Đồng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
216
Tuổi
33
1*kAyz4GcYIa8MgST89BygeQ.jpeg


Hiện nay, sử dụng những sản phẩm phào chỉ nhựa cao cấp để thi công và trang trí nội thất ngôi nhà sang trọng và đẹp theo nhiều phong cách nội thất khác nhau. Trong đó, sử dụng phào chỉ nhựa ps cho những không gian nội thất tân cổ điển sang trọng, nổi bật là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay.


1*rSZb5v_m3ZyEZleCl04qeA.gif

Dựa theo công dụng của phào chỉ có thể chia thành các loại như sau :

Phào Trần : Dùng để trang trí trần ,giật cấp ,la phông ,..

Phào trang trí : Dùng để trang trí các bức tường nhằm tạo điểm nhân và xóa bỏ đi sự trống rỗng của các bức tường .

Phào len chân : Dùng để tạo sự chuyển tiếp cho sàn nhà và tường .Ngoài ra phào len chân còn gia cố thêm độ vững chắc cho chân tường .

Tấm ốp tường nhựa 3D dùng để thay thế giấy dán tường .Tao thêm độ bền cho bức tường .


1*QtBYGJCsmrMipwqJaZ0UTw.png

Đón đầu được xu hướng của thị trường trong nước. Công ty khang Phong chúng tôi đã hợp tác với công ty hàn Quốc một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm nhằm phân phối độc quyền sản phẩm len tường, phào chỉ PS tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm với hơn 1000 mẫu mã đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

Mọi nhu cầu xin liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Khang Phong

Địa chỉ: 219/82 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Phone: 0906 655 579
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top