• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Chanh muối lâu năm - tốt cho đường ruột, trị ho hiệu quả

shopthucduongohsawa

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 6 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
33
Facebook
https://www.facebook.com/Shopthucduongsenhong/
CHANH MUỐI LÂU NĂM
Chanh muối được muối trên 3 năm là thực phẩm dưỡng sinh có giá trị chữa bệnh cao, có hiệu quả giải độc và cân bằng âm dương cho cơ thể.
CÔNG DỤNG
- Trị ho hiệu quả.
- Hỗ trợ tiêu hóa, cân bằng cơ thể, tiêu đờm, hỗ trợ trị cảm, sốt..
.- Điều trị những bệnh về đường ruột mãn tính lâu năm.
- Làm tan mỡ hỗ trợ giảm cân.
- Cảm thấy người khó chịu như đầy hơi, chướng khí, ăn không tiêu hoặc âm ỉ đau bung thì ngậm 1 miếng chanh muối lâu năm (ngậm cho nhạt rồi mới nuốt) hoặc dầm với nước nóng để uống.
- Để trị đàm: ngậm chanh muối hoặc dầm với nước nóng uống để tiêu đờm. Trước khi đi ngủ ngậm 1/8 trái chanh muối, nuốt từ từ đến hết chanh muối rồi ngủ, không được uống nước vì sẽ làm trôi chanh xuống nhanh.
- Đối với bệnh đường ruột mãn tính, ngậm 1 miếng vào buổi sáng rồi nuốt hoặc dầm với nước nóng uống.
- Trường hợp người chuyên ăn dưỡng sinh đi dự tiệc nên ngậm 1 miếng nhỏ chanh muối trước khi ăn sẽ tránh bị đau bụng do không quen ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, sau khi ăn nếu cảm thấy người khó chịu thì ngậm thêm 1 miếng chanh nữa, tốt cho bao tử và đường ruột.
- Khử âm trong máu, máu chua nhiều axit, dạ dày chua lên men cũng được chanh muối lọc về kiềm nên còn có tác dụng cho những bệnh hân ung thư u bướu làm nhơ và teo đi các u bướu.Chanh muối là một bài thuốc thực dưỡng chữa các loại ho rất hiệu quả: viêm phế quản, ho có đờm, ho mãn tính... thế nên trong tủ thuốc của gia đình bạn nên lúc nào cũng có 1 lọ chanh muối để phòng các bệnh vặt trên.
Chanh muối ướt lâu năm (3 năm): 50.000/ hủ 500Gr
Chanh muối khô lâu năm (3 năm): 75.000/ hủ 500Gr


yZd1ydr.jpg


Liên hệ: SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
ĐC: 143 QL 1A, ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Hotline: 0908.300.593 - 0989.930.512
 
hay quá, khi cần em sẽ liên hệ bác ngay !
 
Bài viết chia sẻ rất hữu ích.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top