• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cầu xe nâng toàn quốc giá tốt

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Cầu xe nâng?
- Vấn đề chênh lệch độ cao của nhiều loại romooc với sàn nhà kho hiện hữu khiến xe nâng gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận thùng container để xếp, dỡ hàng; do đó mà việc sử dụng cầu xe nâng là giải pháp hiệu quả nhất trong trường hợp này.
- Cầu xe nâng có tên tiếng anh là forklift ramp - yard ramp còn ở Việt Nam còn thường được gọi là cầu container, cầu lên container hay cầu dẫn lên container.
- Cầu xe nâng container là cầu nối liên kết mặt sàn nhà máy với mặt sàn xe chuyên chở giúp xe nâng di chuyển lên xuống container lấy hàng, xếp hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn. Thêm vào đó thiết kế bánh xe giúp cầu dẫn có thể di chuyển linh động hơn, di chuyển giữa các khu vực vận chuyển hàng khác nhau.
cau_xe_nang_toan_quoc_001.png

Cấu tạo cầu xe nâng:
- Khung sườn bằng thép cường lực cho phép chịu tải trọng từ 8-12 tấn, chân đế không chỉ có khả năng nâng hạ độ cao mà còn được gắn bánh xe cao su cỡ lớn cho phép di chuyển linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được khả năng cân bằng và chịu lực.
- Bề mặt được làm bằng thép tấm có vân chống trơn trượt, chất liệu đồng nhất nên cho phép đặt, làm việc ở môi trường khắc nghiệt mà không bị cong, vênh.
- Nhằm giảm độ dốc, cầu được thiết kế thành từng "khúc" phù hợp với nhiều độ cao khác nhau gồm có cầu xe nâng 1 khúc, cầu xe nâng 2 khúc, cầu xe nâng 3 khúc...
- Chân chống romooc chất lượng loại I chịu lực 28 tấn/ bộ.
- Hai bên cầu được thiết kế thành nhằm hạn chế khả năng xe nâng, hàng hóa bị rơi khỏi cầu nhằm đảm bảo sự an toàn cho tính mạng con người và tài sản.
- Ngoài kích thước tiêu chuẩn, chúng tôi còn thiết kế theo nhu cầu chuyên biệt của từng khách hàng.
cau_xe_nang_toan_quoc_002.png

- Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng và các thiết bị cơ, thủy lực phục vụ trong kho xưởng như: sàn nâng thủy lực, bàn nâng thủy lực, thang nâng thủy lực,... sản phẩm của Thịnh Thành Phát đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Cộng tác với hàng trăm công trình và dự án, sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường. Đồng thời, chúng tôi không ngừng cải tiến, đầu tư trang thiết bị hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời, nhanh chóng.
- Với tiêu chí an toàn là trên hết, sản phẩm của Thịnh Thành Phát luôn được chăm chút từng đường nối, mối hàn; được giám sát trong suốt quá trình thi công để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
cau_xe_nang_toan_quoc_003.png

Tên sản phẩm: Cầu xe nâng
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top