• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cầu xe nâng có bạt che

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
Tìm hiểu về cầu xe nâng có bạt che
- Hiện nay, cầu xe nâng là thiết bị không còn quá xa lạ đối với những doanh nghiệp, kho xưởng, nhà máy sản xuất...bởi những tính năng ưu việt mà thiết bị mang lại.
- Dựa trên mẫu thiết kế sẵn có, Thịnh Thành Thành không ngừng cải tiến và nâng cấp cầu xe nâng - container để sản phẩm khi tới tay Khách Hàng được tối ưu nhất. Việc trang bị thêm bạt che không chỉ giúp cho việc xếp, dỡ hàng hóa trên container được thuận lợi hơn dưới mọi thời tiết mà còn giúp tăng tuổi thọ cho cầu.

Cấu tạo và ưu điểm của cầu xe nâng
- Cầu xe nâng hay còn gọi là cầu container, cầu lên container, cầu dẫn lên container là cầu nối giữa xe nâng và thùng container nên còn được gọi là cầu lên container; thiết bị này giúp xe nâng dễ dàng ra, vào container để thực hiện việc xuất, nhập hàng một cách an toàn, hiệu quả.
- Cầu lên container là giải pháp tốt nhất để tối ưu hóa thời gian đóng và rút hàng trong container cho các doanh nghiệp không đủ diện tích để lắp hệ thống sàn nâng thủy lực.

- Được sản xuất từ thép chịu lực cùng kết cấu vững chắc nên đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
- Thân cầu gồm 2 ống thép lớn song song có tác dụng chịu lực chính kết hợp với các thanh sắt nhỏ hơn đan xen với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực khi cầu vận hành.
- Độ dốc của cầu dẫn lên container thấp và có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng, nên phù hợp với nhiều dòng xe nâng.

- Chân chống lật romooc có hộp số điều chỉnh 2 tốc độ dễ dàng nâng lên, hạ xuống phù hợp với chiều cao của tất cả các loại thùng xe hiện nay.
- Mặt sàn cầu là những bản sắt rộng, hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân nhằm tăng độ ma sát, giúp xe nâng bám dính trong quá trình làm việc.
- Hệ thống bánh xe cao su dẫn đường ở phía trước kết hợp với hệ thống di chuyển ở phía sau giúp cầu xe nâng có thể lưu chuyển dễ dàng.
- Cầu dẫn hàng lên container được trang bị thêm bánh xe cao su lớn đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ Quý Khách Hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!
Tên sản phẩm: Cầu xe nâng container bánh cao su
Nhà sản xuất: Thịnh Thành Phát
Bảo hành: 5 năm
Liên hệ: Mr Kha
Tel: 0917951917
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top