• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cấu trúc cáp chống xoắn và một số loại thông dụng

cuongthinhco

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
29
Tuổi
34
Facebook
https://www.facebook.com/Cteg.vn/
Cáp chống xoắn giúp giảm thiểu xu hướng quay hoặc xoay dưới tải. Những sợi dây này được thiết kế đặc biệt - lớp ngoài được xoắn theo hướng ngược lại với các lớp bên trong để chống lại lực xoắn được tạo ra từ nhiều lớp sợi.

Để đạt được lực cản chống quay và xoay, tất cả các dây cáp chống xoắn được cấu tạo bởi ít nhất hai lớp dây. Nói chung, càng nhiều lớp, một sợi dây sẽ có khả năng kháng xoay tốt hơn. Ví dụ, dây thừng 2 lớp dễ xoay và xoay hơn dây thừng 3 lớp. Trong khi đó, nếu một đầu của vòng quay tự do được cho phép, dây cáp chống xoắn 2 lớp chỉ có thể phát triển 55% đến 75% độ bền đứt của nó so với 95% đến 100% của dây 3 lớp.

Phân loại cáp chống xoắn:

Cáp chống xoắn Cường Thịnh dùng cho cơ cấu nâng hạ. Thông dụng nhất là 2 loại cáp chống xoắn: 35×7 và 19×7. Đặc điểm của các loại cáp này là chúng đều có nhiều lớp cáp. Các lớp cáp cạnh nhau được bện ngược nhau chiều ngược trái và ngược phải giúp cho sợi cáp chống xoắn có tính ổn định, không bị xoay hay xoắn cáp khi làm việc.


Cáp chống xoắn 35 x 7 (3 lớp cáp – 1 lõi): Gồm 35 tao cáp, mỗi tao cáp có 7 sợi cáp

– Lớp ngoài cùng có tối thiểu 14 tao cáp, lớp cáp này sẽ xoắn phải khi hoạt động.

– Lớp thứ 2 có tối thiểu 12 tao cáp, lớp cáp này sẽ xoắn trái khi hoạt động

– Lớp thứ 3: có tối thiểu 6 tao cáp, lớp cáp thép này cũng sẽ xoắn trái khi hoạt động

Dây cáp chống xoắn 19×7 (2 lớp cáp – 1 lõi): 6 tao cáp lớp bên trong và tao lõi xoắn cùng chiều nhau, lớp bên ngoài có 12 tao cáp xoắn chiều ngược lại tạo sự chống xoắn cho dây cáp. Cấu trúc gồm 19×7 (12+6+1)cap-chong-xoan-7.jpg
cap-chong-xoan-8.jpg
Thông thường, cáp chống xoắn 2 lớp có thể đáp ứng nhu cầu về khả năng chống xoay ở mức thấp và trung bình.

Cáp chống xoắn 3 lớp với nhiều sợi bên ngoài có khả năng phân phối áp lực xuyên tâm nhiều hơn vào các lớp bên trong và lý tưởng cho hầu như tất cả các cần cẩu tháp.

Lưu ý:

Các sợi dây cáp thép với 8 đến 10 sợi và các cấu trúc 2 lớp mà không có các sợi bên trong xoắn ngược lại có hình dáng rất giống với các dây cáp chống xoắn, nhưng thực tế thì không.

Các dây cáp chống xoắn được coi là kém ổn định hơn cần phải được xử lý và lắp đặt rất cẩn thận. Chúng phải được thực hiện để tránh tải trọng cao với các đường kính nhỏ.

Để tránh sự xáo trộn của các sợi bên ngoài, nên đảm bảo các đầu của dây được giữ chặt

Cáp chống xoắn không thích hợp để cuộn tròn trong máy tời dễ gây đứt sợi và không được sử dụng làm dây cẩu cho cẩu đế.cap-chong-xoan-1.jpg
cap-thep-inox.jpg


Hãy gọi ngay chúng tôi: Bulong CƯỜNG THỊNH

Để có những hỗ trợ tốt nhất

0914 117 937 - (028) 37 165 289

Chúng tôi cam kết: đến với Bulong CƯỜNG THỊNH sẽ là nơi làm bạn hài lòng nhất, giá cả rẻ nhất, nhiệt tình, chu đáo và sản phẩm chất lượng chuẩn độ dày, độ bền, chất lượng cao!
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top