• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Cáp tín hiệu âm thanh 18awg chống nước Hosiwell chuẩn UL

Lê Dung

Thành viên mới
Tham gia
6 Năm
Bài viết
27
Tuổi
29
Huỳnh Chấn Duy là công ty chuyên phối cáp tín hiệu chuẩn AWG thương hiệu HOSIWELL CABLE.

HOSIWELL TECHNOLOGY là 1 nhà sản xuất các loại cáp tín hiệu cao cấp với chất lượng tốt nhất, hiện nay Hosiwell đã có mặt ở 11 nước trên khắp các châu lục như Anh, Úc, Canada, Mỹ, Đài Loan,…. Và có 1 phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đặt tại Australia. Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện và đẩy mạnh tính cạnh tranh của thương hiệu, Hosiwell đã tung ra sản phẩm mới vào đầu năm 2018, đó là Cáp tín hiệu chống nhiễu chống nước đây là sản phẩm được sử dụng đặc biệt cho những vị trí có độ ẩm cao, chịu được nhiệt độ cao (dùng được ngoài trời) hoặc những vùng có khí hậu luôn ẩm ướt như vùng biển do đó rất thích hợp dùng cho thi công ở những công trình ven biển như resort, khách sạn,….

Cáp tín hiệu chống nhiễu chống nước 18AWG được sản xuất tuân theo những tiêu chuẩn sau:

- UL Standard 1424

- UL 1685 Vertical Tray

- UL Approvals

- NEC Article 760, type CM

- RoSH

Cáp tín hiệu chống nhiễu chống nước 18AWG được cấu tạo từ những chất liệu và có những ưu điểm nổi bật sau:

Lõi: Stranded Bare Copper (Class 2)

Tiết diện lõi 18AWG

Chống nhiễu bằng màng Aluminium Foil-Polyster (100%)

Dây thoát nhiễu: đồng tráng thiếc

Lớp chống nước: bảo vệ 2 lớp để ngăn nước ảnh hưởng tới lõi dây

Vỏ ngoài: bằng nhựa LSZH chậm cháy, chống cháy lan có khả năng chịu nhiệt từ -20oC đến 105oC

Chất cách điện: nhựa PVC

Ngoài ra, công ty Huỳnh Chấn Duy còn phân phối các sản phẩm khác của thương hiệu Hosiwell như: cáp tín hiệu chậm cháy, cáp tín hiệu chống cháy, cáp tín hiệu chống nước, cáp tín hiệu chuyên dùng cho camera thang máy, cáp tín hiệu truyền thông công nghiệp RS485 và Profibus… Tất cả những sản phẩm của Hosiwell đều được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi UL (Mỹ), ISO 9001:2008

Quý khách có nhu cầu sỉ & lẻ về các loại dây cáp tín hiệu chống nhiễu chậm cháy, chống cháy, chống nước Hosiwell các loại xin vui lòng liên hệ:

Hotline: Ms. Dung: 0931 774 801

Email: [email protected]

Công ty TNHH Huỳnh Chấn Duy rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top