• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cao su nhiều lớp - Cao su chống va đập

Dock Leveler TTP

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
5 Năm 11 Tháng
Bài viết
108
Tuổi
35
- Hệ thống sàn nâng thủy lực là một trong những thành phần quan trọng nhất trong các nhà kho hiện đại như: nhà máy sản xuất, xuất khẩu thủy hải sản, plastic, logistic, may mặc,... Việc sử dụng sàn nâng thủy lực (hydraulic dock leveler) giúp cân bằng chiều cao giữa nền kho và sàn xe container và các loại phương tiện vận tải khác nhằm hỗ trợ cho xe nâng di chuyển lên xe container, xe tải để rút, xếp hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm được nhân công.
Cao_su_san_nang_thuy_luc_01.png

Cao_su_san_nang_thuy_luc_02.png

- Vấn đề đặt ra là việc xuất, nhập hàng diễn ra với tần suất liên tục; lưu lượng xe ra vào kho lớn nên việc xảy ra va chạm giữa các phương tiện chuyên chở và sàn nâng hạ thủy lực là hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, việc sử dụng cao su giảm chấn, cao su nguyên khối, cao su nhiều lớp, cao su chống va đập hay cao su thanh chữ I là giải pháp tối ưu giúp hạn chế thiệt hại cho phương tiện, tường kho và trang thiết bị của kho xưởng.
Cao_su_nhieu_lop_01.png

Cao_su_nhieu_lop_02.png

- Cao su nhiều lớp - cao su chống va đập thường được lắp vào 2 bên mép của hố dock leveler. Điều đó không chỉ giúp giảm lực khi có xảy ra va chạm mà còn giúp cho lái xe có thể dễ dàng quan sát để lùi xe vào đúng vị trí.
- Cao su giảm chấn nhiều lớp (Laminated Dock Bumper) với nhiều lớp cao su xen kẽ với lớp sợi ghép lại với nhau, lớp sợi giúp cao su liên kết với nhau tốt hơn, bền hơn.
- Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn cung cấp các vật tư cao su giao thông như: Cao su giảm chấn, Cao su nhiều lớp, Cao su nguyên khối, Gờ giảm tốc, Cao su chống va đập, Cao su ốp tường,...
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xin liên hệ:
-----------------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY TNHH TM & SX THỊNH THÀNH PHÁT
Địa chỉ : 1053 Lê Đức Thọ, P.16, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Tel: 0917.951.917 (Mr.Kha)
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top