• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Cân nhắc khi làm nhà lệch tầng

maokamikaa

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
1 Năm 1 Month
Bài viết
146
Tuổi
34
Cân nhắc khi làm nhà lệch tầng Nhà lệch tầng là kiểu kiến trúc nhà ở hiện đại giúp mang lại không gian sống đẹp mắt, thông thoáng và mới mẻ. Kiểu nhà này thích hợp với nhiều không gian và những phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng trang trí không gian với những cây xanh hay tạo thành các khu vực thư giãn thu hút. Giải pháp thiết kế nhà ống lệch tầng nổi bật lên với ưu điểm mang lại không gian thông thoáng và dáng vẻ mới mẻ cho ngôi nhà của bạn, Máy mài sàn bê tông đặc biệt phù hợp nhất cho những ngôi nhà có diện tích hẹp và dài. Với sự chênh lệch hai mặt sàn có cao độ khác nhau, cấu tạo dầm chịu lực cũng sẽ khác so với nhà bằng tầng. Nếu thi công không đúng kỹ thuật có thể gây ra hiện trạng võng sàn, nứt dầm…Cầu thang trong nhà lệnh tầng thường được xây ở giữa nhà, xung quanh là các phòng bao quanh.
may-mai-nen-be-tong-htg_tbn_1586139134.jpg
Toàn bộ công trình thiết kế đều được kỹ sư kết cấu giả lập trên phần mềm để tính toán theo từng quy mô nhà cụ thể, không giao cho bên ngoài nên hồ sơ thiết kế cực kỳ chi tiết, chính xác để thi công đúng kỹ thuật đảm bảo chất lượng của ngôi nhà về lâu dài. Với hệ kết cấu phức tạp thì thời gian thi công cũng kéo dài do phải gia công thép sàn lệch tầng, bẻ thép, đo đạc kĩ lưỡng, kiểm tra kĩ thuật trước khi đổ bê tông sàn. Nếu thợ và kĩ sư công trình không có kinh nghiệm xây lệch tầng rất dễ thi công sai kỹ thuật dù đã có bản vẽ thi công. Hầu hết thợ thi công đều là thợ chính nên chi phí nhân công sẽ cao hơn. Thời gian thi công một công trình càng kéo dài, chi phí nhân công cho thợ cũng tăng theo. Vật tư sử dụng khi thi công nhà lệch tầng là yếu tố chính khiến chi phí xây nhà lệch tầng tăng cao. Trong phần thô khối lượng thép sử dụng cho nhà lệch tầng sẽ nhiều hơn, số mét khối bê tông, ống nước, dây diện âm tường cũng sẽ nhiều hơn vì chiều dài thi công. Trong công tác hoàn thiện, chi phí lệch tầng cũng tăng cao bởi số bậc cầu thang trong nhà lệch tầng luôn nhiều hơn nhà bằng tầng. Các công tác sơn nước, ốp đá cho mặt bậc, mặt dựng cầu thang, len đá sảnh thang, tay vịn gỗ, lan can cầu thang khối lượng được tính theo mét dài, mét vuông cao. Chi phí hoàn thiện các công tác này không hề nhỏ. Tùy vào điều kiện thi công của ngôi nhà mà đơn giá có thể thay đổi. Chi phí theo m2 chỉ là cơ sở để kí thiết kế òn chi phí chính xác phải dựa vào báo giá chi tiết được bốc khối lượng theo thiết kế hoàn chỉnh. Đây mới là cơ sở để kí hợp đồng thi công trọn gói.và dự trù chi phí sơ bộ. Để có một phương án nhà lệch tầng phù hợp đòi hỏi sự khéo léo và tính toán kỹ lưỡng từ các kiến trúc sư. Và cần kỹ thuật cao trong đội ngũ thi công. Chủ đầu tư cũng cần tìm hiểu về năng lực thiết kế và thi công của nhà thầu để có một ngôi nhà đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ, bền đẹp và chi phí hợp lý với gia đình.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top