• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Hà Nội Căn bếp trở nên hoàn hảo với bếp từ nhập khẩu Fandi

mo88dxmb

Thành viên cấp Bạc
Tham gia
6 Năm 2 Tháng
Bài viết
902
Tuổi
34
Bếp từ nhập khẩu Fandi không còn xa lạ với người tiêu dùng. Được nhập khẩu từ Châu Âu với thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng thông minh, bếp từ nhập khẩu cao cấp Châu Âu đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của người tiêu dùng mang đến sự hiện đại và tiện dụng cho căn bếp yêu.

Bếp từ nhập khẩu Fandi mang lại cuộc sống hiện đại

Được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, thông minh, bếp từ nhập khẩu cao cấp Fandi lấy lòng được người tiêu dùng mang đến sự hiện đại trong căn bếp giúp cuộc sống thêm hiện đại vừa tiết kiệm thời gian lại tiết kiệm điện. Cuộc sống hiện đại kéo theo sự hiện đại của công nghệ, sẽ không còn hình ảnh của người phụ nữ nấu ăn trong căn bếp lúc nào cũng lấm lết mồ hôi. Thay vào đó là hình ảnh người phụ nữ của sự hiện đại ngay trong căn bếp với đầy những cảm hứng nấu nướng nhờ có người bạn đắc lực - bếp từ sẽ đơn giản hoá bữa cơm gia đình nhờ những chức năng nấu thông minh của bếp từ.
bep-tu-nhap-khau-duc.jpg

Với chức năng Booster - công suất nâú cực lớn giúp hiệu suất nấu nhanh hơn.

Chức năng hẹn giờ giúp người nội trợ có thể làm nhiều viêc cùng một lúc, chỉ cần hẹn giờ nấu cho món ăn, hết thời gian hẹn giờ bếp sẽ tự động tắt.

Chức năng khoá bàn phím rất an toàn đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

Các chức năng an toàn như: cảnh báo dư nhiệt, hệ thống quá tải quá áp, tự nhận diện vùng nấu…

chuc-nang-khoa-phim-an-toan-bep-tu.jpg

Những tính năng hiện đại của bếp từ góp phần mang lại cuộc sống hiện đại cho mọi gia đình, Ngoài ra với thiết kế kiểu dáng tinh tế bắt mắt, bếp từ cao cấp Fandi mang lại sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho căn bếp.

Fandi - thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ

Hotline: 024.3557.2828
Website: http://fandi.vn/
=> Bạn đang quan tâm:
+ Vì sao bếp từ Đức luôn đứng số 1 trong thế giới bếp từ ở Việt Nam.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top