• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cách tìm lại iPhone, MacBook bị mất vô cùng dễ dàng

nezuko92

Thành viên mới
Tham gia
4 Năm 5 Tháng
Bài viết
5
Tuổi
32
Một trong số những thay đổi thú vị nhất trên bản cập nhật iOS 13 đó là tính năng "Find My", có khả năng xác định vị trí của thiết bị dù đã offline (ngoại tuyến), nhưng yêu cầu bạn sở hữu tới 2 thiết bị của Apple.

Đây thực chất là sự kết hợp giữa 2 ứng dụng trước đó là "Find My iPhone" và "Find My Friends". Sở dĩ có thể hoạt động offline mà không cần tới sóng di động hay Wi-fi là bởi ứng dụng sẽ chuyển đổi tất cả các thiết bị Apple mà bạn sở hữu trở thành trạm thu phát sóng Bluetooth.

Điều này cho phép chúng ta xác định vị trí dựa vào mức độ xa - gần của những thiết bị, và hoạt động tương đối chính xác. Toàn bộ quá trình này đều được thực hiện ẩn danh và mã hóa từ đầu tới cuối. Do đó quyền riêng tư của mỗi người - thí dụ như thiết bị của chúng ta ở đâu, khi nào,... đều sẽ được bảo vệ, và ngay cả Apple cũng không nắm được những thông tin này.


Thí dụ như có một ai đó trộm mất chiếc MacBook của bạn. Ngay cả khi tên trộm trà trộn vào đám đông ở cự ly gần, và ngắt kết nối Internet, thì chiếc laptop vẫn sẽ phát sóng Bluetooth và thông báo vị trí của nó tới chiếc iPhone hay Apple Watch của bạn.

Tính năng này được giới chuyên môn đánh giá như một cải tiến thú vị so với các ứng dụng tìm kiếm riêng lẻ trước đây, như Find My Phone, hay Find My Friends. Tuy nhiên do phụ thuộc vào tín hiệu Bluetooth, nên nếu những thiết bị tách rời ở khoảng cách quá xa, thì chắc chắn chúng sẽ không còn nằm trong tầm phủ sóng.

Nguồn: acvn
 
bây giờ mới biết mẹo này
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top