• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

lamxung89

Thành viên mới
Tham gia
3 Năm 2 Tháng
Bài viết
3
Tuổi
23
Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook giúp doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh online xây dựng 1 thương hiệu uy tín cũng như quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người hơn.

Bạn có biết rằng số lượng người dùng mạng xã hội fb tại VN đã lên đến hàng chục triệu người, và con số này vẫn đang tiếp tục tăng trưởng. Với lượng người dùng khổng lồ như vậy thì Fanpage sẽ là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Để có thể marketing hiệu quả trên facebook thì bạn phải xây dựng được 1 fanpage uy tín có 1 số lượng like khủng, có như vậy thì khách hàng mới tin tưởng và mua sản phẩm của bạn. Chính vì thế mà dịch vụ tăng like Fanpage Facebook là cần thiết.


Bạn muốn tăng like facebook một cách nhanh chóng nhưng lại không có nhiều tiền để chạy quảng cáo. Để giải quyết việc này mình có vài cách có thể giúp ích được cho bạn.

yY6uvKmUJvr8GLY6HDPBhhI830PTZo9vQ0m9gvvPicn_IqhgvuTqkcu69E_SxJHAbu9K7wWp-R5E-39ND28l6PQb7rYOgA3AiFqLl9jgf7n6T9CX5yoj2xkEUaaHf3j06_EInI4t

Cách 1: Tạo fanpage về những chủ đề thu hút


Có nhiều chủ đề được nhiều người rất yêu mến như giải trí, về những Idol showbiz, về thú cưng sẽ được rất nhiều người yêu thích. Để bạn có thể sở hữu những fanpage có hàng ngàn lượt like thật thì đây là một chủ đề bạn nên đầu tư.


Bạn yên tâm những chủ đề này sẽ được đón nhận nhiều lắm, vì đây là những lĩnh vực đang vô cùng hot đối với giới trẻ hiện tại.


Cách 2: Chia sẻ fanpage đến những nhóm đối tượng phù hợp


Đối với cách chia sẻ Fanpage đến những đối tượng phù hợp như này bạn có thể dễ dàng khiến họ like cho bạn. Việc khó khăn nhất là bạn phải làm thế nào để xây dựng những nội dung phù hợp nhất cho họ. Việc này bạn có thể tham khảo một số cách sau mà mình cũng đã từng làm.


  • Tham gia nhiều nhóm cùng chủ đề để lấy chất liệu cho ý tưởng.


  • Làm những nội dung giải trí liên quan đến chủ đề page của bạn.


  • Tạo các mini game hấp dẫn.
Cách 3: Chạy tăng like fanpage tại TangLike.VN


Lại là TangLike.VN, đây là ứng dụng bên mình đang thiết kế để giúp các bạn dễ dàng trong việc tăng like. Bạn có thể tham khảo tại tanglike.vn để biết thêm thông tin.


Thông tin lIên hệ

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: fb.com/978686188900978


Tags: dịch vụ mua like, dịch vụ tăng like fanpage, dịch vụ tăng like facebook, mua like fanapage, , tăng like fanpage , tang like facebook
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top