• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Cách sử dụng bơm hóa chất an toàn

mayhong226

Thành viên mới
Tham gia
10 Tháng
Bài viết
27
Tuổi
30
Mỗi bộ phận máy bơm hóa chất có những tác dụng khác nhau cùng kết hợp tạo thành một khối hoàn chỉnh hoạt động hiệu quả với hiệu suất cao nhất.

Bơm hóa chất được sử dụng để chuyển hóa chất giữa các bồn, kho chứa. Vì khối lượng hóa chất cần được bơm chuyển có những thuộc tính rất khác nhau, nên bơm hóa chất cũng phải có những chức năng đa dạng, để phù hợp với những thuộc tính nhất định.Với kết cấu đầu bơm và cánh bơm làm bằng nhựa PPF không bị ăn mòn bởi hóa chất, axit loãng, có độ bền cao. Động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền, lưu lượng nước lớn.

Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về báo giá bơm trục vít. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng.

Máy bơm hóa chất được sử dụng chủ yếu với các chất lỏng khó bơm vì vậy sử dụng bơm hóa chất cực kỳ hiệu quả và có nhiều ứng dụng. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy khả năng cháy nổ của máy bơm hóa chất cũng cao hơn các dòng máy bơm công nghiệp khác và sử dụng máy bơm hóa chất có thể dễ gây nguy hiểm cho người sử dụng và cả hệ thống bơm nếu không sử dụng đúng cách.

Vậy cách sử dụng máy bơm hóa chất như thế nào an toàn hiệu quả, ít hư hỏng khi sử dụng va đặc biệt ít gặp lỗi khi sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

bom-inox-304.jpg


Sử dụng bơm hóa chất an toàn

Đối với các ứng dụng của bơm hóa chất đặc biệt là các loại hóa chất có tính ăn mòn mài mòn cao hay các hoa chất độc hại thì việc sử dụng máy bơm sao cho an toàn vô cùng quan trọng.

Chưa kể các sản phẩm bơm công nghiệp cũng cần được sử dụng đúng cách mới có hiệu quả sử dụng an toàn cao.

Có nhiều loại bơm hóa chất được sử dụng trên thị trường đó là bơm hóa chất ăn mòn cao, bơm hóa chất có tính ăn mòn, các loại bơm định lượng hóa chất, bơm hóa chất cao cấp, bơm hóa chất giá rẻ bơm hóa chất. Tất cả các loại máy bơm hóa chất đều có khả năng vận chuyển được hóa chất có độ ăn mòn cao hay các chất cháy nổ, các chất lỏng có tính mài mòn như axit HCl, H2SO4, HF…vì vậy khi mua bạn cần xem xét kĩ loại hóa chất nồng độ bao nhiêu %, nhiệt độ, độ nhớt và còn phải tìm hiểu về thông tin về máy như lưu lượng, áp lực, điện 3 pha hay điện 1 pha.

Khi lựa chọn mua máy bơm hóa chất yêu cầu người sử dụng phải tìm hiểu kỹ sản phẩm, cần sử dụng bơm hóa chất với nhiều ứng dụng trong đó các ứng dụng chủ yếu là ứng dụng bơm hóa chất độc hại.

Cần chọn các đơn vị cung cấp bơm hóa chất uy tín như Vimex để được miễn phí tư vấn.

Vị trí nơi đặt máy bơm. Sau khi có được những yếu tố đó, bạn hãy chọn loại bơm có độ cao tổng cộng, độ cao hút và độ cao xả thích hợp. Thường thì chọn bơm có trị số cao hơn 1,3 – 1,5 trị số thực tế là thích hợp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 nhé!

Liên hệ:

022154r7el14l9my2l7fyl.jpg
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top