• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cách kích hoạt chế độ Kiosk mode trên Windows 10

muabantk

Thành viên cấp Sắt
Tham gia
6 Năm 3 Tháng
Bài viết
160
Tuổi
34
Bao lâu nay chúng ta đã quá quen thuộc với Guest mode nói cách khách là chế độ khách giúp bạn có thể dùng chung thiết bị máy tính với mọi người nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự riêng tư cá nhân. Tuy nhiên, với phiên bản 1809 của Windows 10 thì Guest mode đã được thay chiếc áo mới với cái tên cũng mới toanh Kiosk mode.

>> Tìm hiểu thêm: Autocad 2007 bản 32 64 bit full crack + hướng dẫn cài đặt


KIOSK MODE – TRỢ THỦ BẢO MẬT ĐẮC LỰC

Mặc dù hệ điều hành Windows đã thiết lập chế độ khách, nhằm giúp người sử dụng bảo vệ máy tính cá nhân nhưng với nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì Kiosk Mode ra đời là lẽ hiển nhiên.

Kiosk-Mode1.jpg


Giờ đây, khi có ai đó mượn máy tính của mình thì vẫn có thể vui vẻ ok ngay vì họ không thể cài đặt phần mềm, thay đổi hệ thống. Khách truy cập sẽ bị giới hạn, chỉ có thể sử dụng theo quy định mà chúng ta đã đặt trên máy tính. Ví dụ: Bạn bè khi mượn máy tính thì chỉ có thể vào những trang web hay những ứng dụng mà chúng ta đã mặc định cho phép, còn lại thì hoàn toàn vô hiệu.

Kiosk-Mode2.png


Để thực hiện thì bạn chỉ cần vào mục Set up Kiosk ngay trong phần cài đặt của máy tính, như vậy bạn đã có thể chọn tên, chọn các ứng dụng,… mà bạn muốn người khác dùng. Còn khi không muốn sử dụng nữa thì chỉ cần remove Kiosk là ok rồi đấy.

KIOSK MODE – ỨNG DỤNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ

Kiosk Mode ra đời với những tính năng ưu việt, giao diện đơn giản, dễ sử dụng và đã trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp trong quản lý công ty, cửa hàng hiệu quả.

Bạn là chủ shop, bạn muốn quản lý nhân viên một cách chặt chẽ, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phần quyền cho nhân viên; như vậy nhân viên chỉ sử dụng máy tính có chạy ứng dụng bán hàng và không thể truy cập vào các dữ liệu khác của máy chủ. Có thể thấy đây là một tinh năng cùng hiệu quả và dễ dàng.

Kiosk-Mode3.jpg


Ngoài việc trợ giúp bảo vệ riêng tư cho máy tính cá nhân, quản lý người sử dụng máy tính trong doanh nghiệp hiệu quả, Kiosk Mode còn có thể tự cài đặt một các thủ công, nghe thì có vẻ mơ hồ nhưng thật ra ứng dụng đã này xuất hiện khá nhiều ở các thành phố lớn, trong các trung tâm mua sắm, sân bay mà chúng ta vẫn thường xuyên nhìn thấy… Các thiết bị quảng cáo, hướng dẫn in vé, các chương trình khuyến mãi đều được cài đặt Kiosk Mode. Khi cài đặt tính năng này, thiết bị sẽ chỉ được điều khiển cho hoạt động duy nhất một trang web hoặc ứng dụng theo ý người dùng.

Để cài đặt tính năng này cũng khá đơn giản, cũng như các bước thực hiện tạo tài khoản người dùng thì ở dây chúng ta sẽ chọn app hoặc chọn url vào một trang web cần dùng làm mặc định. Nhìn chung, các thao tác vô cùng giản đơn, tuy nhiên với mỗi thiết bị, mỗi ứng dụng khác nhau thì cách cài đặt Kiosk Mode cũng khác nhau.

Nguồn: https://kientruc365.net/
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top