• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

leanhtoan

Thành viên mới
Tham gia
8 Tháng
Bài viết
36
Tuổi
26
Facebook
https://www.facebook.com/toandgtmkt2/
Việc tự động comment facebook sẽ giúp bạn có lợi thế vượt trội trong việc tương tác với khách hàng, xây dựng lòng tin và tăng khả năng tiếp cận của bài viết. Đó là lý do comment tự động là giải pháp không thể thiếu khi tiếp thị online!

I. Vì sao cần comment tự động facebook?
“Auto cmt trên facebook” hay comment tự động không còn là thuật ngữ xa lạ khi bạn làm Digital Marketing, bán hàng online,… Vậy vì sao auto cmt tương tác lại “hot” đến vậy?

comment-tu-dong.pngCách comment tự động – Sử dụng phần mềm auto comment facebook free

 • Tương tác tốt hơn: comment tự động sẽ giúp tài khoản duy trì hoạt động trên Facebook, thúc đẩy sự tương tác giữa các tài khoản. Với những nội dung comment thú vị, bạn còn có thể thúc đẩy sự tham gia trao đổi với người xem.
 • Tiết kiệm thời gian: bằng việc tự động hóa các thao tác, auto cmt fb giúp người dùng tiết kiệm thời gian thực hiện các thao tác thủ công.
 • Quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ: qua các comment, bạn có thể khéo léo chèn các thông điệp thương hiệu, thông tin sản phẩm, dịch vụ.
 • Phủ sóng thương hiệu: những bài viết vài tài khoản có nhiều lượt tương tác sẽ được thuật toán Edgerank Facebook ưu tiên hiển thị. Nhờ đó khả năng phủ sóng cho thương hiệu sẽ tốt hơn.
II. Giải pháp phần mềm auto comment facebook free
Phần mềm tăng comment facebook Ninja Auto Post là giải pháp tự động comment facebook đáp ứng tất cả những yêu cầu spam comment facebook từ cơ bản đến phức tạp. Bạn có thể:

comment-tu-dong-2.jpgPhần mềm auto comment facebook free Ninja Auto Post

– Nhập nội dung comment tự động đa dạng, không thời gian. Nội dung sau khi nhập được chia vào các danh sách nội dung dễ quản lý.

– Chọn cách spam comment facebook trên đa dạng kênh: Profile, Page Profile, Fanpage, Group, link bài viết, ngẫu nhiên trên News Feed.

– Hỗ trợ lên lịch comment trong các hội nhóm.

– Phần mềm auto trả lời comment facebook trên Fanpage.

– Theo dõi chi tiết lịch sử comment, bao gồm: nội dung cmt, UID tài khoản đã cmt, tỷ lệ thành công, link bài viết bình luận, thời gian.

comment-tu-dong-3.jpgCách auto bình luận trên facebook

Không chỉ thực hiện auto cmt fb, auto trả lời comment fanpage, phần mềm Ninja Auto Post có bộ tính năng thông minh:

– Đăng bài không giới hạn lên các kênh: trang cá nhân, Page Profile, Fanpage, Group. Hình thức đăng bài đa dạng: Status, hình ảnh, video, đăng reels,…

– Là phần mềm spam tin nhắn facebook với tỷ lệ gửi thành công rất cao. Người dùng có tùy chọn spam tới danh sách UID hoặc gửi tin nhắn theo danh sách bạn bè của tài khoản.

– Trong vai trò phần mềm tham gia nhóm facebook, Ninja Auto Post hỗ trợ người dùng tham gia hàng loạt Group Facebook theo UID, theo từ khóa tên Group.

– Dễ dàng tạo page hàng loạt chỉ với thông tin đầu vào đơn giản: tên page, hạng mục page.

bang-tinh-nang-phan-mem-dang-bai-ninja-auto-post-client.pngCập nhập bảng tính năng phần mềm đăng bài Ninja Auto Post

Và hàng loạt những tính năng thông minh tích hợp trong phần mềm comment tự động Ninja Auto Post. Đồng thời, phần mềm thuộc hệ sinh thái phần mềm Ninja, có thể mở rộng sử dụng tool nuôi nick facebook hàng loạt, phần mềm add mem group,…

Link tải và cài đặt phần mềm auto trả lời comment facebook Ninja Auto Post tại đây:

III. Cách auto bình luận trên facebook đơn giản, tự động
Cơ chế chung thực hiện cách auto cmt facebook bằng phần mềm tự comment facebook Ninja Auto Post rất đơn giản.

Thông tin đầu vào bạn cần bao gồm:

 • Nội dung sẽ comment tự động.
 • Tài khoản Facebook thực hiện comment.
 • Link bài viết (nếu bạn chạy auto cmt theo bài viết).
 • Load số nhóm tài khoản Facebook đã tham gia (trong trường hợp bạn chạy auto cmt fb trong group).
 • File UID Page (nếu chạy auto cmt trên facebook vào Page).
comment-tu-dong-1.jpgCách auto bình luận trên facebook

Sau khi nhập những dữ liệu cần thiết, bạn thực hiện cài đặt quy trình chạy auto cmt tương tác. Những thông số cơ bản cần cài đặt:

 • Chạy song song (số tài khoản chạy cmt song song)
 • Khoảng cách giữa 2 lần comment
 • Thời gian chờ viết nội dung
 • Thời gian chờ media
 • Tự động dừng khi thành công
 • Tự động dừng sau khi lỗi liên tiếp
 • Mỗi UID comment bao nhiêu bài viết
Ngoài những thông số cơ bản trên, bạn cài đặt tùy theo cách chạy cmt trên facebook.

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn “Lưu” và nhấn “Start” là có thể chạy quy trình comment tự động hoàn toàn đơn giản.

Để hiểu thêm quy trình, bạn có thể theo dõi video hướng dẫn cách auto cmt facebook như sau:

Lời kết

Không thể nghi ngờ lợi ích của việc comment tự động trong kinh doanh, Marketing, xây dựng thương hiệu,… Chỉ cần bạn nắm được cách tự cmt trên facebook tự động với phần mềm tăng comment facebook Ninja Auto Post, việc này sẽ không còn khó khăn và tốn thời gian. Chúc bạn thành công!


=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, Toàn Marketing Tool sẽ giúp đỡ bạn. Kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất:


☎️ /: 0933 297 783 (Mr. Toàn)
: zalo.me/g/jvpqnt503
: youtube.com/@toanmarketingtool/videos
: 307/6 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, TP. HCMTags: auto cmt, auto cmt fb, auto cmt trên facebook, auto cmt tương tác, auto trả lời comment fanpage, cách auto bình luận trên facebook, cách auto cmt facebook, cách chạy cmt trên facebook, cách tự cmt trên facebook, phần mềm auto comment facebook free, phần mềm auto trả lời comment facebook, phần mềm tăng comment facebook, phần mềm tự comment facebook, tự động comment, tự động comment facebook
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top