• Trong thời gian sắp tới, những tài khoản đăng thông tin về Casino, cá độ, cờ bạc, hàng giả, hàng nhái, và những mặc hàng trái với pháp luật Việt Nam sẽ bị Ban ( khóa tài khoản và xóa bài đăng ) mà không cần báo trước. Vì vậy, nếu tài khoản của bạn có những nội dung trái pháp luật, vui lòng xóa những tin đó hoặc bị Ban ( khóa tài khoản ). Cảm ơn các bạn đã sử dụng website.

Toàn quốc Cách chọn bơm định lượng cho mỗi ứng dụng

haihoan

Thành viên cấp Vàng
Tham gia
6 Năm 1 Month
Bài viết
1,086
Tuổi
42
Cách chọn bơm định lượng cho mỗi ứng dụng


Máy bơm định lượng là một loại máy bơm được thiết kế với lưu lượng bơm thấp và công suất nhỏ. Các máy bơm này có khả năng điều chỉnh lưu lượng bơm trong quá trình sử dụng thông qua cơ chế điều chỉnh trực tiếp hoặc từ xa, tùy thuộc vào đặc tính cụ thể của từng dòng máy bơm định lượng từ các nhà sản xuất khác nhau.

Máy bơm định lượng là một trong những dòng máy bơm công nghiệp điển hình với nhiều ứng dụng và có nhiều ứng dụng nhất hiện nay trên thị trường.

Máy bơm định lượng vừa được sử dụng với các ứng dụng đặc biệt dùng bơm hóa chất, vừa được sử dụng với các ứng dụng bơm các chất lỏng thường với khả năng định lượng và tính toán lưu lượng bơm chuẩn, đáp ứng đủ nhu cầu cần sử dụng.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều model máy bơm định lượng khác nhau của các hãng bơm khác nhau có mặt trên thị trường phục vụ nhu cầu của người sử dụng vì vậy việc lựa chọn máy bơm định lượng khá khó khăn đối với người dùng,

Vậy cách chọn máy bơm định lượng như thế nào? Cùng Vimex tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

d0jMOxdbXuW9VFwt7gU2AG2R-BGW5FFpT9zpt8t_bhnUXUsXKS2Z_rROpjfSMYRaR1unR_dtFT8urevA6iJEx3buuPZt1uMLu6hcERP7CtDzgg0hcWHG6YhH6iQQIt_f9SLmNgU_8Olk7zeDZDfO47c


Cách chọn bơm định lượng cho từng ứng dụng

Máy bơm định lượng có nhiều ứng dụng, trong đó các ứng dụng chủ yếu là dùng bơm hóa chất và các chất lỏng độc hại như axít, kiềm, chất ăn mòn hoặc chất sệt….

Có nhiều loại bơm định lượng và mỗi loại máy bơm định lượng có cấu tạo, nguyên lý hoạt động và ứng dụng khác nhau. Máy bơm định lượng thường được truyền động bằng mô tơ điện xoay chiều tốc độ cố định, nhưng tùy theo nhu cầu sử dụng người ta còn dùng nhiều cơ cấu truyền động khác, ví dụ như: loại tốc độ cố định, loại tốc độ thay đổi, loại điện, loại nam châm và loại từ. Các cơ cấu truyền động có nhiệm vụ truyền chuyển động quay của động cơ sang thành chuyển động của cánh bơm.

Lưu lượng của máy bơm định lượng có thể được điều chỉnh trực tiếp hoặc thông qua việc thay đổi số lượng đầu bơm, cung cấp một phương pháp linh hoạt để điều tiết hiệu suất của máy bơm. Nếu máy bơm định lượng có hai đầu bơm, lưu lượng có thể tăng lên gấp đôi, và trong một số trường hợp, có thể lắp đặt máy bơm có ba hoặc bốn đầu bơm để đạt được hiệu suất tối đa.

Các loại máy bơm định lượng phổ biến bao gồm bơm định lượng dạng màng, bơm định lượng piston, bơm định lượng thủy lực, và bơm định lượng cơ khí. Mỗi loại máy bơm định lượng có các ứng dụng và đặc điểm cơ bản riêng biệt, cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện sử dụng cụ thể.

Đặc biệt máy bơm định lượng là dòng máy bơm duy nhất có khả năng điều chỉnh lưu lượng bơm khi sử dụng bằng nhiều cách khác nhau giúp người dùng chủ động nhất trong việc sử dụng bơm với nhiều ứng dụng và nhiêu lĩnh vực công nghiệp.

Hãy lựa chọn đúng bơm định lượng với nhu cầu sử dụng bằng cách liên hệ ngay Vimex 0943889440 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.

_qWzgKKLTBhRXwgubVepQFORJ2C24p90M6HgqslgODb-FpVXV9cvDq5lk9GmLhSB1sObSCP4J5fZuFBCoJUoT5MbbdFRs26All2e4bL6_XLvCQEydGP5rsNSVdNWnZPv-EodXR9TcMAzQfan4D-Y3lsNgoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm tay hóa chất.
 

Quang Cao Banner

thiết kế catalogue giá rẻ
Back
Top